NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CỬA HÀNG TRÀ SỮA LUÔNG ĐÔNG KHÁCH

Bạn bắt đầu khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh trà sữa với mặt bằng nhỏ, chưa có tên tuổi trên thị trường. Bạn muốn thu hút lượng khách đến quán trà sữa của mình nhưng chưa biết cách vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh?

Dù là quán lớn, mặt bằng thuận lợi nhưng không tạo được dấu ấn riêng thì sẽ không hấp dẫn khách hàng được lâu dài. Như thế, bạn có thể hiểu được việc quán của bạn có thành công lâu dài hay không còn phụ thuộc vào sự khác biệt mà bạn tạo ra. Nhưng làm thế nào để tạo được dấu ấn riêng cho quán của mình lại là câu hỏi của rất nhiều người đang bắt đầu khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh quán trà sữa. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo nên sự đột phá, khác biệt.

HÃY SUY NGHĨ ĐỘT PHÁ

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, bạn có thể nhắm vào đối tượng khách hàng của mình chủ yếu là giới trẻ. Vì họ là những người đam mê, thích nghi nhanh với những điều mới mẻ, họ cập nhật thông tin trên mạng truyền thông nhanh chống, việc đáp ứng nhu cầu của nhóm này sẽ đơn giản và dễ thành công hơn so với việc kinh doanh theo mô hình quán truyền thống.

Bạn có thể đẩy mạnh quảng cáo, tương tác với khách hàng trên các trang mạng như facebook, fanpage hay webside,.. thiết lập các trò chơi, khuyến mãi, mini game trúng thưởng cho khách hàng để thu hút lượng khách hàng đến quán của mình. Để thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, bạn có thể sử dụng việc phát tờ rơi, treo banner hay khẩu hiệu để đảm bảo hầu hết những đối tượng khách hàng của bạn biết đến quán mình và có thể áp dụng chiến thuật quảng cáo bằng tương truyền, truyền miệng. Bên cạnh đó, để đáp ứng chu đào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể mở thêm nhiều dịch vụ như giao hàng tận nhà nhanh chóng, đặt hàng online, shipcod hoặc đặt hàng để tổ chức sinh nhật, sự kiện,…

Có rất nhiều cách để quán của mình trở nên đặc biệt, nhưng yếu tố quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng của món đồ uống và mô hình kinh doanh của bạn. Bạn cần đảm bảo thức uống của mình chất lượng và hợp khẩu vị của thị trường hiện nay. Ngoài ra, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị cũng vô cùng quan trọng để tạo điểm nhấn đối với khách hàng. Chắc chắn rằng không một khách hàng nào muốn đợi chờ lâu cho món đồ uống yếu thích cả. Chính vì thế ngoài việc thẩm mỹ, yếu tố chuyên nghiệp thì đáp ứng dịch vụ vẫn cần được chú trọng. Nắm bắt được những điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình kinh doanh và mang lại lợi nhuận cao hơn một cách nhanh chống.

THIẾT KẾ, TRANG TRÍ QUÁN

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy giới trẻ hiện nay thường thích đến quán để chụp hình checkin. Ngoài đồ uống ngon thì việc khách hàng quay trở lại quán còn phụ thuộc vào thiết kế quán đẹp, độc đáo và thu hút. Dựa vào yếu tố đó, bạn cần đảm bảo đầu tư thiết kế quán bắt mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể lên những mẹo thu hút khách đến quán như checkin được nhận quà, chia sẻ, tag bạn bè được giảm giá đồ uống,.. một vài mẹo sẽ giúp bạn quảng cáo quán của mình đến nhiều người hơn và thu hút được nhiều khách đến quán.

TẠO ĐIỂM NHẤN TỪ SẢN PHẨM ĐẾN CÁCH PHỤC VỤ

Chú trọng việc cập nhật Menu món mới sẽ làm quán của bạn luôn thay đổi mới mẻ, bắt kịp xu hướng thị trường, tạo doanh thu và nguồn lợi lâu dài.

Ngoài ra, chất lượng phục vụ là điều luôn được quan tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ đẹp, năng động và nhiệt tình chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn sâu sắc trong tâm trí của khách hàng. Chắc hẳn không khách hàng nào muốn bỏ tiền ra để đến quán thư giãn mà phải đổi lại sự phục vụ kém chất lượng hay những ánh mắt cau có của người phục vụ cả. Vì thế, bạn cần đảm bảo mình tuyển dụng đúng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp nhé.

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo nguồn máy móc thiết bị của mình đáp ứng được chất lượng và sự chuyên nghiệp. Là một trong những đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam, bạn có thể an tâm khi chọn lựa Tam Long Group là đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị quán trà sữa, cà phê chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và ưu đãi nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trẻ trung sẽ hỗ trợ bạn từ những bước đầu cho việc thành lập quán, không chỉ setup, thiết kế quán mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng. Giúp bạn đẩy nhanh quá trình kinh doanh quán mang lại lợi nhuận hiệu quả lâu dài.

Chúc bạn thành công trên con đường khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CỬA HÀNG TRÀ SỮA LUÔNG ĐÔNG KHÁCH
Đánh giá sản phẩm