Những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê tại TPHCM

Một trong những lĩnh vực kinh doanh đang phát triển và mang lợi nhuận cao đó là kinh doanh mở quán cà phê. Hình thức kinh doanh này đang là một loại hình hấp dẫn và các quán cà phê ngày càng mọc lên ở khắp nơi. Bên cạnh những lợi nhuận mà loại hình kinh doanh này mang lại thì cũng có những điều mà các chủ đầu tư cần nắm rõ để có thể bước đến thành công. Giữa muôn vàn quán cà phê mọc lên giữa long thành phố nhọn nhịp này, làm sao để quán cà phê của bạn thu hút được khách hàng, làm thế nào để quán của bạn có thể cạnh tranh được với những quán khác? Hôm nay, Tam Long Group sẽ chia sẻ cho bạn những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê.

 

Những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê tại TPHCM

 

Thực đơn đồ uống phong phú và đặc sắc

Nói là quán cà phê nhưng bạn không chỉ bán riêng cà phê mà cần kèm thêm những loại đồ uống khác với hương vị khác nhau như: hương bạc hà, trà xanh, chocolate, dâu,…Bên cạnh đó, bạn có thể kèm thêm cho quán những món đồ ăn kèm như mỳ ý, bò né, bánh mì opla,… giúp khách đến quán cảm thấy thuận tiện và thoải mái.

Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Một số quán cà phê vì muốn mang lại lợi nhuận cũng như để cạnh tranh giá với các quán khác nên đã sử dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Thế nhưng, các chủ đầu tư cần quan tâm đến chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể hiểu rằng, khách hàng đến quán điều đầu tiên họ tìm ở quán của bạn là chất lượng đồ uống, tiếp đến là chất lượng phục vụ và dịch vụ bạn mang lại. Do đó, nếu bạn không đảm bảo được chất lượng đồ uống thì việc kinh doanh cà phê của bạn xem như thất bại. Bạn nên tìm một nguồn cung cấp cà phê sạch uy tín với chất lượng ổn định, an toàn và tiết kiệm nhất. Tuyết đối không vì lợi nhuận ban đầu mà đánh đổi đi những giá trị về sau.

 

Những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê tại TPHCM

 

Thiết kế quán

Phong cách quán cũng là điều kiện để khách hàng quan tâm đến quán của bạn. Một quán cà phê có thiết kế đẹp mắt và thu hút chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng dù quán của bạn có diện tích tương đối nhỏ. Bạn có thể tìm cho mình đơn vị thiết kế quán cà phê uy tín và chất lượng từ Tam Long Group để nhận được những mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp nhất và độc đáo nhất.

Địa điểm kinh doanh

Đây được xem là yếu tốt quan trọng và một phần quyết định việc kinh doanh cà phê của bạn thành công hay không. Các địa điểm ở gần trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm. công viên, khu vui chơi giải trí,… luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi các bạn muốn mở quán kinh doanh cà phê. Có thể thấy rằng, những địa điểm này sẽ tập trung cho bạn những đối tượng khách hàng tiềm năng. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm lý tưởng, những nơi đông dân cư, tập trung nhiều người đi lại.

 

Những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê tại TPHCM

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn nắm được phần nào những kinh nghiệm cần biết để có thể thu hút khách hàng đến quán cà phê. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ tổng đài 24/7 để được hỗ trợ tư vấn mở quán cà phê thành công ngay trong hôm nay.

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Tag: nhung buoc can lam khi muon mo quan kinh doanh ca phe, nhung loi ich khi hoc pha che chuyen nghiep truoc khi mo quan kinh doanh ca phe, kinh doanh ca phe can bao nhieu von, nhung mau thiet ke dep danh cho quan ca phe.

 

Những cách thu hút khách hàng khi mở quán kinh doanh cà phê tại TPHCM
Đánh giá sản phẩm