Một trong những góc có thể tạo thu hút đối với khách hàng đó là điểm nhấn trang trí trên bàn cà phê. Vậy có những ý tưởng trang trí bàn cà phê trong thiết kế nội thất gia rẻ như thế nào. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

·         Trang trí bàn với bộ sưu tập giỏ hoa nhỏ đẹp

Giỏ hoa để bàn là nguyên liệu trang trí bàn không thể thiếu trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội giá rẻ nói riêng. Thông thường, để đảm bảo theo hướng tiết kiệm, vừa giúp làm đẹp góc trang trí.

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

Ta có thể chọn lựa những giỏ hoa nhỏ giả bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa hoặc lụa để bàn. Những giỏ hoa nhỏ là cách vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả lại vừa là cách trang trí làm sáng không gian tối ưu.

·         Trang trí bàn với khay đựng tàn thuốc lá độc đáo

Đối với nam giới, gạt tàn thuốc lá là vật dụng rất gần gũi. Có những quán cà phê thậm chí có hẳn không gian riêng cho người hút thuốc lá. Nhưng đây là điều ít thấy trong các quán cà phê nội thất giá rẻ.

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Đừng trang trí bàn cà phê với những khay đựng tàn thuốc lá quen thuộc hoặc đã quá thông dụng với người dùng. Hãy lựa chọn những khay tàn thuốc handmade hoặc có kiểu dáng độc đáo để tạo không gian lạ cho quán.

·         Trang trí bàn với bể cá cảnh nhỏ

Cá cảnh là thú chơi của không ít người, những bể cá nhỏ trang trí tạo không gian hấp dẫn cũng là một gợi ý lý thú cho trang trí bàn cà phê. Đừng quên lựa chọn những bể cả có màu sắc hấp dẫn,

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Các trang trí của bể cá sẽ làm sinh động và lý thú bàn cà phê trong quán. Tạo sức hút riêng cho quán cà phê của mình nữa nhé.

·         Trang trí bàn với cốc nến đẹp

Quán cà phê cũng là nơi tiện ích cho các không gian lãng mạn của đôi lứa hẹn hò. Vậy nên lúc này, lựa chọn những cốc nến đẹp trang trí là một giải pháp hữu hiệu. Chú ý những cốc nền nhiều màu sắc, kích cỡ vừa phải, có số lượng nhất định.

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Đừng lựa chọn ít quá cốc nến hoặc chọn những cốc nến cỡ quá lớn không thích hợp với bàn cà phê nhé.

·         Trang trí với hộp khăn giấy để bàn đẹp

Thông thường những quán cà phê vẫn có dịch vụ ăn uống nhẹ như các món xúc xích, đồ ăn vặt. Các món ăn nhẹ giúp làm phong phú thực đơn và đáp ứng nhu cầu nạp lại năng lượng của thực khách.

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Bởi vậy, rất cần thiết có những hộp khăn giấy để bàn kèm theo cho khách. Bạn có thể chú ý để thêm những thùng rác đựng giấy nhỏ dưới chân bàn để đảm bảo tính hợp vệ sinh của quán,

 

Những hộp giấy chất liệu nhẹ, rẻ nhưng với kiểu dáng bắt mắt cũng đã đủ tạo sự cuốn hút với khách hàng.

·         Trang trí với chậu cây nhỏ

Các chậu cây xanh nhỏ để bàn cũng là một gợi ý lý thú với những ai yêu thích không gian xanh nhỏ của quán. Chậu cây xanh nhỏ có thể thật hoặc giả tùy sở thích của chủ quán.

Trang trí bàn trong thiết kế nội thất giá rẻ

 

Nhưng nên chọn những loại cây có công dụng trang trí tốt, kiểu dáng thú vị, độc đáo, bắt mắt người nhìn.

 

Trên đây là những gợi ý cách trang trí để bàn cà phê rẻ, đẹp, sáng tạo trong thiết kế nội thất giá rẻ. Còn rất nhiều các cách trang trí bàn khác nhau để chọn lựa. Nếu bạn có băn khoăn về hướng trang trí bàn sao cho vừa đẹp lại vừa rẻ, vui lòng liên hệ với hotline của công ty để nhận trợ giúp.

 

>> Xem thêm: 5 Phong cách thiết kế nội thất giá rẻ đẹp và ấn tượng

 

Nghệ thuật trang trí bàn quán cà phê trong thiết kế nội thất giá rẻ
Đánh giá sản phẩm