Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

Từ lâu, cà phê đã trở thành món đồ uống quen thuộc của mọi người. Qua thời gian, cà phê được chế biến theo những phương thức khác nhau, các món thức uống được làm từ cà phê ngày càng đa dạng và trở nên phong phú hơn như sự xuất hiện của Espresso, Capuccino, Cafe Latte, Macchiato,…khá phổ biến ở các Thành phố lớn. Niềm đam mê về cà phê đã khiến không ít bạn trẻ tìm đến những trung tâm pha chế để học hỏi những kĩ năng và kinh nghiệm, sau đó là lập nghiệp bằng con đường kinh doanh quán cà phê đồ uống.

Barista (tiếng Ý) là người pha chế cà phê và các loại nước khác có liên quan đến cà phê. Barista chịu trách nhiệm chính trong quầy pha chế, đặc biệt là điều chỉnh các máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn, các kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình  phải chính xác để cho ra Espresso và các thức uống khác đảm bảo yêu cầu.

Học pha chế cà phê Espresso, Capuccino, Cafe Latte, Macchiato,… ở đâu là tốt nhất – là câu hỏi được nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Trước khi muốn tìm trường học pha chế cà phê chuyên nghiệp, bạn nên có thời gian tìm hiểu kỹ đến những trường dạy nghề có thương hiệu, kinh nghiệm giảng dạy, uy tín đi kèm chất lượng.

 

Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

 

 

Chọn lựa trung tâm học pha chế như thế nào là chất lượng?

Những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm dạy học pha chế. Vậy dựa trên cơ sở nào để đảm bảo mình đã chọn đúng địa điểm học pha chế uy tín và chất lượng?

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đến là thâm niên của trung tâm. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mọc lên nhanh chóng và vô cùng lạ lẫm, quảng cáo rất thu hút nhưng giảng dạy lại kém chất lượng. Vì thế, trung tâm thành lập lâu năm sẽ phần nhiều đảm bảo cho bạn kinh nghiệm và chất lượng qua nhiều năm giảng dạy. Bên cạnh đó, bạn có thể quan tâm đến đội ngũ giảng viên có khả năng truyền đạt tốt, từng có kinh nghiệm làm việc pha chế hay không. Đồng thời, những hỗ trợ từ phía trung tâm dành cho học viên như giới thiệu nguồn nguyên liệu, vật liệu, máy móc chất lượng, tư vấn về cách thức thành lập quán có được chia sẻ hay không là một trong những cơ sở để đánh giá sự uy tín và chất lượng của trung tâm.

 

Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

 

Địa điểm học pha chế chuyên nghiệp tại TPHCM

Tam Long Group được biết đến là Trung tâm dạy học pha chế chuyên nghiệp và chất lượng. Trãi qua nhiêu năm giảng dạy, rút ra những bí quyết và những kinh nghiệm quý báu trong pha chế sẽ giúp học viên hoàn toàn an tâm khi đến với Trung tâm. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm là một trong những ưu điểm để giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời, mỗi giảng viên tại Trung tâm đều có những bí quyết giảng dạy riêng mà hiếm có “ người truyền đạt” nào có được.

 

Nội dung khóa học

 • Nhận biết nguyên liệu chất lượng của các hạt cà phê, nhận biết xuất xứ của các hạt cà phê
 • Kỹ thuật xay cà phê đạt chuẩn độ mịn
 • Kỹ thuật nén cà phê chất lượng, cho ra nhưng ly cà phê thơm ngon nhất
 • Kỹ thuật đánh sữa, tạo bọt sữa
 • Thực hành làm các món cà phê espresso, americano, espresso conpana, latte, cappuccino…
 • Kỹ thuật tạo hình trang trí sản phẩm. Thực hành art các hình bằng bút, socola… Thực hành vẽ trái tim heart.
 • Lý thuyết kết hợp thực hành
 • Thực hành các bảo trì và vệ sinh máy móc.

 

 

Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

 

 

Học phí: 4.000.000 đồng/học viên. Học phí đã bao gồm phí nguyên liệu.

Số lượng học viên: tối đa chỉ có 4-5 người.

Số buổi học: 8 buổi. Mỗi buổi 2,5 tiếng.

Lịch khai giảng: vui lòng Click vào đây.

 

*Học phí lớp 1 thầy 1 trò: 8.000.000 đồng. Số buổi học: 3 buổi. Mỗi buổi 3,5 tiếng.

Lớp học 1 kèm 1 mở lớp thường xuyên.

 

 Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

 

 

Lợi ích khi học viên đến với Tam Long Group

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng giảng dạy học viên còn được hỗ trợ:

 • Tư vấn địa điểm cung cấp nguyên liệu, thiết bị, máy móc uy tín và chất lượng
 • Học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng
 • Thời gian học linh hoạt, có thể sắp xếp lịch theo nhu cầu của học viên, phù hợp với người vừa học vừa làm, người đi làm,…
 • Được cung cấp tài liệu, công thức, hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi đăng ký học tại trung tâm
 • Học viên được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm, tuyển dụng nhân viên pha chế

 Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM

 

 

Học viên học Barista tại Tam Long Group

Sau khi hoàn thành khóa học Barista, học viên hoàn toàn tự tin để pha chế những ly cà phê nghệ thuật thơm ngon,  với kỹ thuật tạo bọt sữa đặc sắc, phương pháp lấy nén cà phê, cùng với tư duy sáng tạo, nhanh nhẹn. Nhiều học viên của trường có việc làm ổn định tại các chuỗi cà phê lớn như Trung Nguyên, Starbuck, Coffee Bean, quán Bar, nhà hàng, khách sạn,  hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình cà phê như Cafe Rang Xay, Cafe Take Away…

Khi đến học tại Tam Long Group, bạn sẽ nắm vững những kỹ năng về pha chế, tự tin mở quán thành công với những kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cách thức thành lập quán thành công qua các phương thức như truyền thông, marketing, quảng cáo để đạt được tối đa doanh thu cho mình.

Bên cạnh các khóa học từ Tam Long Group. Nguồn cung cấp nguyên liệu và máy móc thiết bị sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với những học viên đang phân vân tìm kiếm đơn vị uy tín cho mình. Ở đây, chúng tôi là đối tác chiến lược của các Công ty lớn, chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị uy tín, chất lượng. Bạn sẽ không còn đau đầu khi phải lên danh sách hàng loạt món đồ cần đầu tư cho quán và khảo sát giá từng món hàng ở thị trường nữa. Khi là học viên của Trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nguồn nguyên liệu, máy móc thiết bị cần thiết dành chuyên cho từng quán đồ uống và được hưởng quyền lợi mua hàng với giá học viên cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo cho bạn nguồn hàng uy tín, chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách đáng kể. Liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhanh chóng tìm cho mình được địa điểm học pha chế uy tín chất lượng nhé.

Tags: học pha che o dau uy tin tai tphcm, hoc barista co kho khong, cach ve latte, cach danh sua dung cach, cach su dung may pha ca phe 

 

Nên học Barista latte art ở đâu cấp tốc giá rẻ uy tín tốt nhất tại TPHCM
Đánh giá sản phẩm