Ly nhựa giá rẻ từ lâu đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong đối với các quán kinh doanh đồ uống như cà phê, trà sữa… Đã bao giờ bạn uống cà phê mà không muốn vứt ly đi vì tiếc chưa? Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế ly nhựa vô cùng đẹp và làm nên thương hiệu dưới đây nhé!

 

1/ Ly nhựa giá rẻ trong suốt

Starbucks và Highlands là hai trong số những thương hiệu cà phê được yêu thích tại Hà Nội. Điểm chung của chúng là đều phục vụ đồ uống cho cả khách hàng có nhu cầu dine in hoặc take away. Những quán cà phê kiểu này đòi hỏi phải có thiết kế ly để tiện cho nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, ly nhựa giá rẻ hay ly dùng một lần chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Nói là giá rẻ nhưng chúng cũng được xếp vào hàng trung bình – cao trong loại rẻ.

Chất liệu để làm nên ly nhựa giá rẻ hiện nay chủ yếu là hạt nhựa PET (Polyethylene terepthelate). Trải qua quá trình xử lí nhiệt, thổi màng… sẽ tạo nên một chiếc ly nhựa trong suốt. Các quán cà phê sẽ đặt hàng thiết kế ly mình mong muốn và dán hoặc dập logo của thương hiệu vào. Và thế là hoàn thành một chiếc ly nhựa đẹp mắt và tiện lợi vô cùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ly cà phê của các thương hiệu cà phê đang được yêu thích hiện nay nhé.

Những chiếc ly nhựa siêu tiện lợi của Highlands coffee

Ly nhựa trong suốt khiến đồ uống bên trong có cơ hội “thể hiện mình”

>>> Xem thêm công thức pha chế Starbucks đẹp như trong hình

Phúc Long là thương hiệu trà nổi tiếng đất Sài thành cũng xài ly nhựa giá rẻ

Thiết kế ly của thương hiệu trà sữa Heekcaa cũng là một trong những mẫu được đánh giá cao

 

2/ Ly nhựa giá rẻ nhiều màu

Bên cạnh ly nhựa giá rẻ trong suốt thì ly nhựa nhiều màu cũng là một trong những loại ly phổ biến hiện nay. Ly nhựa màu được sử dụng chủ yếu là màu trắng vì nó mang đến cảm giác sạch sẽ. Bạn có thể bắt gặp những chiếc ly nhựa giá rẻ này tại các máy bán cà phê tự động hoặc trong cửa hàng tiện lợi.

Loại ly nhựa giá rẻ dùng một lần bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu

>>> Đặt mua ly nhựa này tại đây

Bên cạnh đó, để khiến cho đồ uống thêm hấp dẫn hơn, các cửa hàng thường nghĩ ra cách bọc giấy, in hình và thiết kế nắp cho chúng. Rất nhiều các thiết kế ly nhựa của nhiều thương hiệu trở nên nổi tiếng nhờ thiết kế ly của mình.

Logo của Starbucks trở nên nổi bật hơn giữa nền ly trắng

Thiết kế vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng

Một thiết kế ly nhựa giá rẻ cho cà phê khác

Thay vì ly, quán trà sữa này đã biến chúng thành hình chiếc bình đựng trà siêu tiện lợi và đáng yêu

 

Trên đây là những thiết kế ly nhựa giá rẻ đẹp dành cho những ai đang có ý định mở quán cà phê, trà sữa trong tương lai. Nếu yêu thích những mẫu thiết kế trên, xin mời liên hệ Tam Long Group để được tư vấn và đặt hàng nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan khác tại trang web http://tamlong.com.vn/.

Một số thiết kế ly nhựa giá rẻ cho quán cà phê cực đẹp
Đánh giá sản phẩm