Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa thì việc đầu tiên  bạn cần có địa điểm hợp lý, ở mặt đường và không bị khuất tầm nhìn, ở nơi đông dân cứ hoặc nhiều người qua lại. Khi đã có được địa điểm hợp lý thì việc tiếp theo chính là thiết kế quán trà sữa sao cho thật độc đáo và có cá tính riêng.

Việc thiết kế quán trà sữa có vai trò rất quan trọng vì khách hàng đến không chỉ để uống trà sữa mà có những bạn đến để check in, những quán đẹp thường sẽ có nhiều người đến để check in, có những bạn đến ngồi thư giãn, học bài đến vài giờ đồng hồ, và tất nhiên những khách hàng đó cũng cần những quán có không gian thoáng mát, đẹp tạo sự thư giãn ,thoái mái mỗi khi họ đến thưởng thức trà sữa

Phong cách ngồi bệt

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách ngồi bệt Phong cách uống trà theo như người Nhật Bản. Họ thường ngồi trên thảm chứ không ngồi trên ghế, bàn trà thường thấp. Ngồi như này mọi người sẽ có cảm giác thoái mái, ngồi và thưởng thức trà sữa. Mỗi bàn thường có hai người ngồi đối diện nhau chứ không ngồi đông, tạo khoảng không gian riêng tư cho khách hàng đến đây. Đặc biệt, với thiết kế này sẽ tạo ra một không gian vô cùng ấp cúng.

 

Phong cách ngồi bệt được nhiều bạn trẻ ưu thích

Phong cách dành cho cách bạn làm việc hoặc học bài

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách dành cho những bạn làm việc hay học bài. Với phong cách này, các quán trà sữa thường sử dụng những chiếc bàn rộng, to và dài để có thể vừa để được laptop vừa để được tài liệu, và không chỉ có một người ngồi và có thể nhiều người cùng ngồi, cùng làm việc. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sử dụng những chiếc bàn đơn dành cho một khách hàng có thể học hoặc làm việc và thường cách xa cách bàn khác tạo cho họ không gian riêng. Đối với những quán trà sữa theo phong cách như vậy thường có gam màu nóng những nhạt thêm vào đó là những bài nhạc nhẹ nhàng cho hiệu quả làm việc được tăng thêm.

>>> Phong cách quàn trà sữa phù hợp để làm việc và học bài

Phong cách cho các cô nàng thích check in

 

Thiết kế quán trà sữa độc lạ chủ yếu dành cho các cô nàng muốn check in. Đây là kiểu thiết kế có nhiều tính sáng tạo nhất, bạn không cần phải đi theo một quy định nào cả, có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích miễn sao tạo ra một không gian riêng. Đối với viết kế này, các nhà thiết kế thường sẽ lên tường những hình ảnh độc đáo, trìu tường, hay 3D các cô nàng thích check in có thể tha hồ “so deep”.

Sáng tạo trong thiết kế nội thất cũng là một ý kiến, hay vì ngồi bàn ghế được thiết kế theo phong cách thông thường thì bạn có thể thiết kế những chiếc ghế giống như xích đu, lồng chim. Những chiếc bàn đơn giản có thể thiết kế theo hình rubic hay hình ngôi sao,…

 

Không gian quán trà sữa mở thoáng đãng, nhiều chỗ cho các bạn trẻ check in

Phong cách tự do

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia vào việc thiết kế quán trà sữa. Khi xây dựng quán bạn có thể xây dựng cho khách hàng một không gian riêng chưa có gì, và để sẵn bút, màu giấy ở đó. Mỗi khi khách hàng đến có dùng những vật dụng đó để sáng tạo hay chỉ đơn giản là viết tên của mình lên đó một cách của riêng họ để đánh dấu rằng họ đã đến đó. Và đây cũng có một trong những cách thu hút những khách hàng thích sự sáng tạo.

Quàn trà sữa lưu lại kỉ niệm phù hợp với các cặp đôi

Để có được những tư vấn chi tiết theo yêu cầu của bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm thiết kế quán trà sữa. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin được Liên hệ Set up quán cà phê và trà sữa chuyên nghiệp: Tổng đài tư vấn 24/7

 

MỘT SỐ CÁCH THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA THEO PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO
Đánh giá sản phẩm