Sự kết hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu đình đám đã cho ra đời sản phẩm máy xay cà phê Mazzer Super Jolly hoàn hảo. Chắc chắn rằng với sự ổn định, với khả năng hoạt động bền bỉ chính xác của mình sản phẩm này sẽ trở thành một lựa chọn mà bất cứ một cửa hàng chuyên nghiệp nào cũng mong muốn.

1. Tính năng nổi bật của máy xay cà phê Mazzer Super Jolly

Điều chỉnh cấp độ xoay vô cấp

Với khả năng điều chỉnh tốc độ xoay vô cực, đặc biệt là với việc được trang bị lưỡi xoay hình đĩa và một vận tốc thích hợp. Chính vì vậy mà hoàn toàn mang đến cho bạn những thành phẩm với độ mịn thích hợp để giúp bạn có thể hoàn thành công thức của mình với 1 độ chính xác tuyệt đối.

Với khả năng điều chỉnh tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh được độ mịn cafe như ý

Với khả năng điều chỉnh tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh được độ mịn cafe như ý

Màn hình hiển thị chi tiết

Đặc biệt đây cũng là một trong những sản phẩm được trang bị một màn hình hiển thị chi tiết có chức năng bộ đếm quay. Do đó người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát được một cách dễ dàng nhất để cho ra đời được những thành phẩm chất lượng.

Bền bỉ

Sản phẩm này còn được biết đến là một trong những máy xay cà phê với độ bền bỉ cực kỳ cao. Đặc biệt là với việc tất cả các chi tiết ở đây đều được thiết kế vô cùng chuẩn xác. Ngoài ra với một thiết bị quạt gió cộng với bảng điều khiển điện tử luôn luôn mang tới độ mát cho động cơ để đảm bảo cho sản phẩm luôn luôn hoạt động được một cách ổn định nhất.

2. Thông tin kỹ thuật máy xay cà phê Mazzer Super Jolly

– Công suất tối đa: 350 w
– Kích thước : 195 x 263 x 610 (mm)
– Điện áp : 220/240 v
– Trọng lượng: 14 kg
– Kích thước lưỡi dao : Ø 64,5 (mm)
– Tốc độ quay lưỡi dao : 1400 – 1600 (r.p.m) / 50-60 (Hz)
– Dung tích hộp đựng hạt cà phê : 1.2 kg
– Dung tích hộp đựng cà phê xay : 280 gr
– Xuất xứ: Ý
– Thời gian bảo Hành : 1 Năm

3. Tại sao nên mua máy xay cà phê Mazzer Super Jolly tại công ty chúng tôi

Chúng tôi đánh đổi tất cả sự nỗ lực của mình để thấy được sự hài lòng của quý khách. Chính vì vậy mà khi sở hữu sản phẩm này tại công ty chúng tôi chúng tôi hoàn toàn cam kết có thể mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn một sự tư vấn hoàn hảo để giúp bạn có thể tận dụng hết khả năng mà sản phẩm này có thể mang lại. Để giúp bạn có thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của mình. Ngoài ra trong quá trình sử dụng

Chúng tôi sẵn sàng đánh đổi sự hài lòng của bạn bằng sự tâm huyết của mình

Chúng tôi sẵn sàng đánh đổi sự hài lòng của bạn bằng sự tâm huyết của mình

của mình có bất cứ thắc mắc cũng như những yếu tố nào làm khó bạn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tục trực 24/24 sẽ giải quyết cho bạn vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn các sản phẩm giá trị của mình được tiếp cận với nhiều người. Chính vì thế mà mức giá thành sản phẩm chúng tôi niêm yết cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Ngoài ra các chương trình khuyến mại cũng luôn luôn mang tới để bạn có thể hài lòng nhất với sự lựa chọn của mình.

Với chính sách hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ vận chuyển cũng được chúng tôi áp dụng một cách linh hoạt. Đặc biệt là với chế độ bảo hành đa dạng cũng giúp bạn có thể tự tin nhất trong trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

Chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn ở đây để mong muốn được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy xay cà phê Mazzer Super Jolly
Đánh giá sản phẩm