Máy trộn bột là một thiết bị, một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người thợ bánh. Làm bánh giống như một nghệ thuật, và đương nhiên người thợ làm bánh chính là những người nghệ sĩ. Để làm ra được những chiếc bánh thực sự mang giá trị, không thể phủ nhận vai trò của một chiếc máy trộn bột thông minh. Với hi vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị, Tam Long group xin chia sẻ những kinh nghiệm về cách trộn bột, nhào bột cũng như loại máy trộn bột được thiết kế cho những người thợ bánh thông minh.

Những tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn một máy trộn bột chất lượng

Về chất lượng của máy trộn bột:

Đối với máy trộn bột nói riêng và các dụng cụ làm bánh nói chung, chất lượng đảm bảo chính là điều thực sự quan trọng. Khi lựa chọn máy trộn bột cho hiệu bánh, cho gia đình,…bạn nên lưu ý lựa chọn những dòng máy trộn bột được làm từ inox không rỉ, không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn giúp cho những mẻ bánh thực sự thơm ngon.

==>Có thể bạn quan tâm: Máy trộn bột cho những người thợ bánh thông minh

Vê chức năng và công dụng của máy trộn bột:

Một chiếc máy trộn bột được tích hợp quá nhiều tính năng chưa chắc là một chiếc máy trộn bột thông minh và tốt nhất. Việc lựa chọn máy trộn bột thế nào cho hiệu quả cần được dựa trên nhu cầu sử dụng của người thợ làm bánh.

Phân loại máy trộn bột trên thị trường hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các máy trộn bột đến từ các thương hiệu, các quốc gia khác nhau được bày bán trên thị trường, Sự đa dạng mang đến nhiều cơ hội lựa chọn tốt cho những người thợ bánh, tuy nhiên cũng lấy đi không ít thời gian để cân nhắc, suy nghĩ.

Máy trộn bột gia đình:

Bạn có thể lựa chọn những dòng máy trộn bột gia đình được thiết kế chuyên biệt do nhu cầu sử dụng là không lớn. Người nội trợ có thể lựa chọn máy trộn bột gia đình cầm tay, máy trộn bột đứng với công suất và kích thước vừa phải, gọn nhẹ.

Máy trộn bột gia đình nhỏ gọn và thông minh

==>Có thể bạn quan tâm: Bí quyết lựa chọn máy trộn bột phù hợp

 

Những thương hiệu máy trộn bột gia đình khá phổ biến hiện nay như Bosch, Braun, Daewoo, Bluestone tới Philip, Black & Decker,… với mục đích làm bánh đơn giản, lâu lâu làm 1 lần. Nếu bạn có một cửa tiệm bánh nho nhỏ hoặc kinh doanh online, bạn có thể lựa chọn máy trộn bột đứng và tham khảo những thương hiệu giống như máy trộn bột cầm tay.

Máy trộn bột công nghiệp:

Với nhu cầu làm bánh lớn như các xưởng sản xuất, những cửa hàng lớn, những đại lí, người thợ bánh nên lựa chọn những chiếc máy trộn bột công nghiệp có công suất và kích cỡ lớn, điều này giúp giảm thiểu và tiết kiệm thời gian nhào bột, trộn bột một cách tối đa. Đối với dòng máy trộn bột công nghiệp này, bạn có thể lựa chọn giữa máy trộn bột khô công nghiệp và máy trộn bột ướt công nghiệp.

Máy trộn bột công nghiệp dung tích lớn

 

Những người thợ bánh thông minh và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp thiết bị làm bánh uy tín và chất lượng. Tam Long group sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn máy trộn bột thực sự hiện đại, hoàn hảo và tiện ích, đảm bảo cung cấp những sản phẩm máy trộn bột chính hãng tới tay người tiêu dùng cùng giá thành hợp lý nhất. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm máy trộn bột thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Để xem máy đánh trứng, máy trộn bột giá tốt nhất tại TPHCM: Click vào đây

Máy trộn bột nào cho người thợ bánh thông minh?
Đánh giá sản phẩm