Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group là sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp và là dụng cụ lý tưởng để mang đến cho bạn một tách espresso chuẩn vị. Victoria Arduino Black Eagle 2 Group là dòng máy pha cà phê espresso được sử dụng cho World Barista Championship từ 2015 – 2017.

image2-2

Các tính năng nổi bật của máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group:

VA388 Black Eagle 2 Group là dòng máy lý tưởng dành cho những barista chuyên nghiệp với thiết kế đặc biệt phục vụ cho công việc của các barista.
Hệ thống “Push&Pull” là hệ thống kéo cho cần đánh sữa, giảm áp lực cho cánh tay, giúp barista đỡ thấy mệt mỏi khi phải liên tục làm việc.
Victoria Adruino Black Eagle là một máy pha cà phê ổn định, có chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy nhờ chế độ tự động điều chỉnh lượng nước. Từ đó góp phần tạo nên những tách cà phê có hương vị đồng đều và ngon tuyệt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Xuất xứ: Italia
Model: VA388 BLACK EAGLE VOLUMETRIC 2 GROUP
Kích thước (LxHxP): 82.5 x 49 x 69.5 cm
Chất liệu: Thép không rỉ
Màu sắc: Màu steel
Phiên bản: 2 tay cầm
Dung tích nồi hơi nước nóng: 14 L
Dung tích nồi hơi cà phê: 0.7 L
Điện áp/ Công suất: 230V/ 7300W
Khối lượng: 110 Kg
Công nghệ Gravitec – Tỉ lệ nén hoàn hảo
Bảo hành: 24 tháng

Tại sao bạn nên mua sản phẩm máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group của chúng tôi:

image1-2

Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê Victoria Arduino các loại trên thị trường toàn quốc với cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy pha cà phê chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, trực tiếp tại các nhà máy sản xuất, chúng tôi cam kết các sản phẩm đáng tin cậy, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng các chính sách tư vấn, bảo hành và giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho mọi đơn hàng giúp quý khách sở hữu những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
Để mua các sản phẩm máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Máy pha cà phê Victoria Arduino Black Eagle 2 Group
Đánh giá sản phẩm