Tầm ảnh hưởng của sản phẩm máy pha cà phê Faema E98 semi-auto luôn luôn là một trong những điều được công nhận từ rất nhiều những người. Nó được biết đến là một trong những sản phẩm đa năng, vô cùng dễ dàng trong sử dụng và mang đến một hiệu suất làm việc vô cùng ổn định và mạnh mẽ.

Chính vì vậy mà nó luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho những tách cà phê của bạn luôn luôn được thơm ngon nhất.

Tính năng nổi bật của máy pha cafe Faema E98 Semi-Auto

Hệ thống cân bằng nhiệt tiêu chuẩn

Ưu điểm vượt trội nhất mà sản phẩm này có thể mang lại là nó mang tới một hệ thống cân bằng nhiệt hoàn hảo. Điều này giúp cho những người pha chế hoàn toàn có thể chủ động nhất trong việc điều chỉnh nhiệt độ.

Sản phẩm chất lượng này sẽ mang tới cho bạn những tách cafe thơm ngon

Sản phẩm chất lượng này sẽ mang tới cho bạn những tách cafe thơm ngon

Giúp cho các công thức của mình luôn luôn được diễn ra một cách hoàn hảo nhất để bạn có thể chủ động trong việc cho ra đời được những tách cà phê thơm ngon để chinh phục khách hàng.

Nồi hơi thông minh

Một điểm mạnh khác khiến cho sản phẩm này luôn luôn nhận được cảm tình của người sử dụng. Đó là việc mang tới một công nghệ nồi hơi thông minh để đảm bảo được nhiệt độ luôn luôn được cân bằng để đảm bảo công thức của bạn luôn luôn đúng chuẩn.

Vòi đánh sữa chuyên nghiệp

Công nghệ vòi đánh sữa chuyên nghiệp của sản phẩm này sẽ là một trong những giải pháp để tiết kiệm điện thời gian cũng như tiết kiệm những thao tác của người sử dụng nhất. Thậm chí nó không cần đến sự can thiệp của những người sử dụng mà vẫn hoàn toàn có thể cho ra đời được bọt sữa đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Chắc chắn khách hàng của bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất

Chắc chắn khách hàng của bạn luôn cảm thấy hài lòng nhất

Thông tin kỹ thuật máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto

– Công suất: 180 W
– Công suất tạo hơi: 6,9 kg/h
– Chất liệu: Thép không gỉ
– Công suất pha cà phê: 300 tách/h
– Dung tích nồi hơi: 11 l
– Kích thước: 770 mm x 510 mm x 470 mm
– Nguồn điện: 380 – 415 V/3N – 50 Hz, 8 A (3 phare +N)
– Trọng lượng: 60 kg
– Xuất xứ: Ý

Tại sao nên mua máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto tại công ty chúng tôi

Chúng tôi tự hào khi được lựa chọn trở thành một trong những đối tác quan trọng của thương hiệu Faema. Chính vì vậy mà lợi thế của chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng là với một mức giá thành ưu đãi cũng như các sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt đối với chúng tôi, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những điều mà chúng tôi đã theo đuổi trong suốt năm tháng hoạt động của mình. Vì vậy mà với chế độ chăm sóc khách hàng chế độ bảo hành, cũng như hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cũng được chúng tôi áp dụng được một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra chúng tôi luôn luôn đa dạng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành tới cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chính vì vậy mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi lúc này để chúng tôi được phục vụ bạn chắc chắn những gì mà chúng tôi làm được đã khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Máy pha cà phê Faema E98 Semi-Auto
Đánh giá sản phẩm