Đỉnh cao công nghệ đã kết tinh trong sản phẩm máy pha cà phê Faema E98 Auto để giúp bạn có thể chủ động nhất trong công việc. Đặc biệt với tính năng hoàn hảo mà sản phẩm này có thể mang lại chắc chắn cũng sẽ chinh phục được những vị khách khó tính nhất của bạn để giúp bạn luôn tự tin trong việc kinh doanh của mình.

Tính năng nổi bật của máy pha cafe Faema E98 Auto

2 bộ lọc thông minh

Sản phẩm này mang tới hai bộ lọc thông minh điều này đồng nghĩa với việc giúp bạn có thể kiểm soát được tần suất pha cà phê để có thể phục vụ khách hàng của mình trong giờ cao điểm.

Với công suất 300 tách mỗi giờ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong giờ cao điểm

Với công suất 300 tách mỗi giờ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong giờ cao điểm

Với công suất hoạt động của sản phẩm này hoàn toàn có thể cho ra đời từ 200 đến 300 ly cà phê mỗi giờ. Vì vậy mà nếu như bạn may mắn có được lượng khách hàng đông đúc thì sản phẩm này sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất.

Hệ thống cân bằng nhiệt

Với hệ thống cân bằng nhiệt đã được cấp bằng sáng chế bạn hoàn toàn có thể cho ra đời được những ly cà phê với từng hương vị khác nhau với một sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy mà đây cũng là một trong những yếu tố để bạn có thể níu giữ khách hàng cũng như phục vụ khách hàng của mình đúng sở thích

Nồi hơi thông minh

Với nồi hơi thông minh sản phẩm này hoàn toàn mang tới khả năng cân bằng nhiệt một cách hợp lý. Cho dù bạn có sử dụng với 1 tần suất lớn thì sản phẩm này cũng mang đến một sự chính xác vô cùng tuyệt đối

Thông tin thông số máy pha cà phê Faema E98 Auto

– Công suất tạo hơi: 6,9 kg/h
– Chất liệu: thép không gỉ
– Dung tích nôi hơi: 11 lít
– Công suất pha chế: 300 tách cafe/1 giờ
– Nguồn điện: 380 – 415 V/3 N – 50 Hz, 8A (3 phare +N)
– Kích thước: 770 mm x 510 mm x 470 mm
– Xuất xứ: Ý

Tại sao nên mua máy pha cà phê Faema E98 Auto tại công ty chúng tôi

Trước khi quyết định trao gửi niềm tin vào bất cứ một công ty nào. Bạn cũng luôn mong muốn rằng công ty đó sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất. Và đó cũng là chủ những tiêu chí mà chúng tôi muốn phục vụ khách hàng.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là hàng chính hãng

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là hàng chính hãng

Điều đầu tiên và cũng là một trong những điều mà chúng tôi cam kết chắc chắn thực hiện được trong tất cả các sản phẩm của mình: Đó là mang tới hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp từ khi Italy.

Chúng tôi luôn luôn có mặt ở bất cứ lúc nào cũng như có mặt ở tại bất cứ khi nào bạn cần. Để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất giúp cho bạn có thể tìm ra được những giải pháp để sử dụng. Cũng như tìm ra cho mình được những trải nghiệm để có thể phát huy được tối đa hiệu quả mà sản phẩm này có thể mang lại.

Đặc biệt chỉ cần nhấc máy lên và gọi chúng tôi. Hoàn toàn sẽ có thể giao hàng tận nơi và miễn phí cho bạn cũng như hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Chính vì vậy còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm này để phục vụ cho công việc của mình bằng cách gọi điện cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất

Máy pha cà phê Faema E98 Auto
Đánh giá sản phẩm