Là một trong những sản phẩm đình đám và chủ lực của thương hiệu Expobar, máy pha cà phê Expobar Leva EL-61 luôn chiếm trọn cảm tình của người sử dụng.

Chất lượng của sản phẩm này mang đến là điều không phải bàn cãi. Đặc biệt nó còn mang đến một giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao giúp bạn có thể gia tăng thiện cảm, cũng như giúp bạn có thể đến gần hơn với khách hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng.

Tính năng nổi bật của Máy pha cà phê Expobar Leva EL-61

Nhỏ gọn, sang trọng

Sự cải tiến trong các sản phẩm máy pha cà phê trong thời điểm hiện tại đang có được một sự đột phá cực kỳ lớn. Đặc biệt là sự đột phá từ đến từ ngoại hình khi mang đến một sản phẩm với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và sang trọng.

Tất cả tinh hoa của 1 sản phẩm chất lượng đều gói trong sản phẩm nhỏ gọn

Tất cả tinh hoa của 1 sản phẩm chất lượng đều gói trong sản phẩm nhỏ gọn

Điều này vừa khiến cho bạn không mất quá nhiều diện tích để bài trí tuy nhiên nó lại là một trong những điểm nhấn để gia tăng thêm sự thẩm mỹ và hiện đại sang trọng.

Nhiều tính năng

Đặc biệt với việc được các kỹ sư mang tới một hệ thống hoạt động đa dạng tính năng cùng với những công thức pha cà phê thơm ngon chuẩn xác. Sẽ giúp cho bạn có thể chủ động nhất trong việc sử dụng của mình. Đặc biệt sản phẩm này cũng luôn luôn được đánh giá cực kỳ cao khi có thể hỗ trợ một cách tối đa để giúp cho những người không quá am hiểu về công thức cũng hoàn toàn tự tin cho ra đời những sản phẩm thơm ngon.

Bền bỉ

Tất cả những chi tiết của sản phẩm này đều đã được gia công một cách tỉ mỉ nhất và lựa chọn từ những chất liệu cao cấp. Vì vậy mà nó mang đến một thời gian sử dụng cực kỳ lâu dài.

Thông tin thông số máy pha cafe Expobar Leva EL-61

– Công suất mỗi giờ: 50 tách
– Kích thước: R: 260, Cao 430, Dài: 460
– Điện năng: 1ph/50Hz/220V/2055 W
– Bảo hành: 2 Năm
– Trọng lượng: 21 kg

Những lý do nên mua máy pha cà phê Expobar Leva EL-61 tại công ty chúng tôi

Đối với khách hàng luôn luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và giá trị đến từ một công ty uy tín. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang tới những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Là một công ty lớn vì vậy chúng tôi luôn mang tới giá trị tốt cho bạn

Là một công ty lớn vì vậy chúng tôi luôn mang tới giá trị tốt cho bạn

– Chúng tôi luôn luôn cam kết rằng chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

– Tư vấn 24/24 để hỗ trợ khách hàng tối đa trong qua trình sử dụng của mình
– Giá thành cạnh tranh nhiều ưu đãi nhiều khuyến mãi để bạn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí

– Các chế độ bảo hành đa dạng để bạn yên tâm trong quá trình sử dụng của mình.

Chúng tôi luôn luôn tin chắc rằng sản phẩm này sẽ là một trong những người bạn đồng hành không thể thay thế để mang tới cho bạn hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn luôn tự tin khi mình sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Như vậy ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm theo yêu cầu.

Máy pha cà phê Expobar Leva EL-61
Đánh giá sản phẩm