Sản phẩm cao cấp máy pha cà phê Expobar Elegance 3 Group đã chính thức góp mặt tại Việt Nam để từ đó mang tới cho bạn đã sự đa dạng hơn trong lựa chọn của mình.

Chắc chắn với sự xuất hiện của sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tự hào nhất khi vừa tìm ra được những giải pháp tối ưu trong việc gia tăng hiệu quả công việc lại vừa tìm ra được một phương án đã tuyệt vời để giảm thiểu nguồn nhân lực.

Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Expobar Elegance 3 Group

Kiểm soát dễ dàng

Một ưu điểm cực kỳ vượt trội mà sản phẩm máy pha cà phê này hoàn toàn có thể mang đến cho trải nghiệm của bạn: Đó chính là việc dễ dàng kiểm soát lượng cà phê theo thể tích để giúp bạn có thể dễ dàng nhất với những công thức của mình.

Với việc kiểm soát định lượng tốt nhất sẽ giúp bạn có được công thức hoàn hảo

Với việc kiểm soát định lượng tốt nhất sẽ giúp bạn có được công thức hoàn hảo

Công suất hoạt động lớn

Đặc biệt đối với công suất hoạt động vô cùng cao của mình nó cũng là một trong những yếu tố để mang tới cho bạn sự hài lòng nhất khi giúp bạn có thể giải quyết được một cách tối đa nhất nhu cầu của khách hàng trong giờ cao điểm .

Vệ sinh đơn giản dễ dàng

Với tất cả những chi tiết đều được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ dàng trong việc tháo lắp. Đặc biệt là với chất liệu thép không gỉ giờ đây việc vệ sinh của bạn đều được diễn ra một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải quá cầu kỳ trong các thao tác.

Tiết kiệm điện năng

Ngoài ra đối với sản phẩm này cũng là một trong những giải pháp vô cùng quan trọng để mang tới khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tối giản và tiết kiệm được một khoản chi phí vận hành trong một khoảng thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của máy pha cafe Expobar Elegance 3 Group

– Nguồn gốc xuất xứ: Tây Ban Nha
– Công suất tối đa: 4290 W
– Kích thước: 980 x 520 x 610
– Nguồn điện: 2-phase +N, 3-phase +N
– Bảo hành chính hãng 2 năm
– Nhà phân phối: Tam Long Group

Lý do nên mua máy pha cafe Expobar Elegance 3 Group tại công ty chúng tôi

Mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tung ra thị trường đó đều là sự tâm huyết cũng như sự uy tín. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn luôn mang tới những sản phẩm chất lượng giá trị nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mang tới những giải pháp sử dụng hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới giá trị tốt cho khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới giá trị tốt cho khách hàng

Với lợi thế là một trong những đối tác quan trọng của thương hiệu Expobar. Chúng tôi luôn luôn tự tin với mức giá thành mà mình cung cấp và tung ra thị trường. Vì vậy mà chắc chắn bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm với mức giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài những chuyên viên tư vấn về kỹ thuật chúng tôi cũng có những nhân viên tư vấn cho chiến lược kinh doanh để giúp bạn có thể thuận tiện nhất trong việc sử dụng. Cũng như mở rộng quy mô hoạt động của mình để gia tăng doanh thu.

Ngoài ra với chính sách vận chuyển miễn phí mà chúng tôi áp dụng trong thời điểm hiện tại cũng mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm nhanh chóng nhất.

Hi vọng rằng với những gì mà chúng tôi đã làm được cộng với sản phẩm chất lượng mà chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sẽ là một trong những giải pháp giảm gia tăng thêm lợi nhuận cho bạn. Ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn.

Máy pha cà phê Expobar Elegance 3 Group
Đánh giá sản phẩm