Là một trong những dòng sản phẩm xuất sắc, máy pha cà phê Expobar Elegance 2 Group đang nhận được những sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt sản phẩm này còn được biết đến là một trong những siêu phẩm với giá thành ưu đãi để giúp cho các quán cà phê cao cấp có thể tin tưởng và sử dụng.

Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Expobar Elegance 2 Group

Chất lượng hoàn hảo

Có thể nói rằng không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này luôn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều đầu tiên mà nó mang đến và cũng là một trong những tính năng hoàn hảo nhất mà sản phẩm này sở hữu đó chính là khả năng hoạt động với một chất lượng hoàn hảo của mình.

Chất lượng luôn là điểm mạnh tuyệt đối của sản phẩm này

Chất lượng luôn là điểm mạnh tuyệt đối của sản phẩm này

Tất cả các chi tiết đều được bài trí cũng như được thiết kế vô cùng chính xác. Đặc biệt là sự đa dạng trong chế độ hoạt động nó sẽ giúp bạn tìm ra được những phương án tốt nhất để níu chân khách hàng.

Màn hình hiển thị LCD chi tiết

Nhà sản xuất tích hợp thêm một màn hình LCD hiển thị vô cùng chi tiết về áp lực, thời gian cũng như công suất hoạt động của sản phẩm để cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những yếu tố quan trọng nhất. Để từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp trong công việc của mình.

Giá thành hợp lý

Nếu như so sánh đối với các sản phẩm máy pha cà phê đến từ những nhà sản xuất khác có chất lượng tương đương. Thì rõ ràng đây là một trong những sản phẩm luôn có được một sự lợi thế không hề nhỏ về giá thành. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình được nữa giải pháp để tiết kiệm về tài chính một cách tối ưu.

Thiết kế sang trọng

Tất cả những chi tiết của sản phẩm này đều được các kỹ sư tài tình sử dụng chất liệu thép không gỉ. Chính vì vậy mà nó không chỉ mang đến một thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại đẳng cấp mà nó còn là một trong những yếu tố để giúp bạn có thể giảm thiểu đi một khoảng thời gian đáng kể chọn sự việc vệ sinh lau chùi.

Thông số kỹ thuật máy pha cafe Expobar Elegance 2 Group

– Xuất xứ: Tây Ban Nha
– Kích thước ( R x C x D): 710 x 520 x 610
– Điện năng: 220 V/50 Hz/1 Ph/ 3330 W
– Bảo hành 2 năm
– Tình trạng: Mới 100%
– Công suất tối đa: 3330 W

Những lợi ích khi mua máy pha cà phê Expobar Elegance 2 Group

Lợi của khách hàng luôn luôn là những giá trị hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Vì vậy mà khi sở hữu sản phẩm chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ mang tới cho bạn những tiêu chí dưới đây:

– Sản phẩm được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi giao tới tay khách hàng. Cam kết hàng chính hãng mới 100%.

Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng mới 100%

Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng mới 100%

– Chúng tôi cũng luôn luôn cam kết mang tới các sản phẩm rẻ hơn thị trường rất nhiều để bạn có thể tự tin trong lựa chọn.

– Các chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Vì thế mà chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để mang đến cho bạn những sự chủ động nhất trong việc sử dụng sản phẩm.

– Đặc biệt chúng tôi mang tới cho quý khách hàng hình thức vận chuyển miễn phí cũng như hỗ trợ lắp đặt để giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi khác mà chúng tôi mong muốn dành cho bạn. Vì vậy mà ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được mang đến những giải pháp tốt nhất, cũng như mang tới cho bạn những sự tư vấn tốt nhất.

Máy pha cà phê Expobar Elegance 2 Group
Đánh giá sản phẩm