Máy pha cà phê Breville 980XL được thiết kế dựa trên những công thức hoàn hảo của những barista nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là hoàn toàn có thể tự cho ra đời được những tách cà phê với chất lượng cực kỳ cao.

Chính vì vậy mà bạn có thể tự tin rằng sở hữu sản phẩm đình đám này chính là chìa khóa để mang tới sự thành công hoàn hảo dành cho bạn.

Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Breville 980XL

Chủ động điều khiển nhiệt độ

Đây là một trong những sản phẩm được trang bị nồi hơi và đặc biệt là với việc sở hữu bộ điều khiển nhiệt. Giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nhiệt độ chính xác. Chắc chắn rằng với những lợi thế mà sản phẩm này có thể mang lại bạn hoàn toàn có thể cho ra đời được những espresso hoàn hảo.

Sản phẩm này mang tới hàng loạt những tính năng cao cấp nhất

Sản phẩm này mang tới hàng loạt những tính năng cao cấp nhất

Làm việc tự động hoàn toàn

Không chỉ với việc cho ra đời được những tách cà phê thơm ngon. Mà sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp cho bạn có thể giảm thiểu đi thời gian cũng như giảm thiểu đi sai xót một cách chính xác nhất. Do đó mà không quá khó hiểu khi đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho con người để giúp bạn có thể đưa ra được sự chuẩn xác trong từng khâu từng công đoạn

Màn hình LCD chi tiết

Ngoài ra để dễ dàng hơn cho người sử dụng. Các nhà sản xuất cũng đã mang tới một màn hình LCD được hiển thị đầy đủ chi tiết tất cả những chế độ đang vận hành cùng với những tính năng đang chạy để bạn có thể dễ dàng kiểm soát.

Đa dạng công thức

Đặc biệt đã được lập trình sẵn rất rất nhiều những công thức đỉnh cao sẽ giúp bạn có thể thưởng thức được những hương vị cà phê khác nhau. Đây cũng chính là một trong những giải pháp để bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng của mình trong giai đoạn hiện tại.

Với sản phẩm chất lượng này bạn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Với sản phẩm chất lượng này bạn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Thông tin thông số máy pha cà phê Breville 980XL

– Xuất xứ: Australia
– Công suất: 1,800 W
– Vật liệu: thép không gỉ
– Điện áp: 220 V
– Bảo hành: 12 tháng
– Màn hình LCD hiển thị: Có
– Dung tích: 2,5 l

Những lý do nên mua máy pha cafe Breville 980XL tại công ty chúng tôi

Trải nghiệm mua sắm của khách hàng luôn luôn là quan trọng nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi cam kết:

– Mang tới các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng
– Giá thành rẻ ưu đãi nhiều quà tăng
– Hỗ trợ khách hàng 24/24 về kỹ thuật và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vận hành
– Vận chuyển miễn phí, lắp đặt miễn phí
– Bảo hành chuyên nghiệp nhanh chóng và kịp thời

Chắc chắn rằng bạn cũng không muốn bỏ qua một sản phẩm chất lượng như vậy rồi phải không nào? Vì vậy mà ngay lúc này hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Máy pha cà phê Breville 980XL
Đánh giá sản phẩm