Là một trong những sản phẩm chất lượng đến từ đất nước Australia. Máy pha cà phê Breville 870XL mang tới một hiệu suất làm việc vô cùng ổn định. Đặc biệt đây cũng là một trong những sản phẩm cực kì phù hợp với không gian những văn phòng hiện đại hay các quán cafe nhỏ.

Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Breville 870XL

Tự động điều chỉnh nhiệt độ

Với tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tách espresso đúng chuẩn về công thức. Đặc biệt sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một khả năng tự động xả bớt nước để giúp cho các tách cà phê tiếp theo có được một sự hoàn hảo trong chất lượng.

Tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có được những tách cafe ngon

Tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có được những tách cafe ngon

Bền bỉ với thép không gỉ

Tất cả những chi tiết của sản phẩm này đều được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ. Đặc biệt là với 4 giỏ lọc khác nhau sẽ giúp cho bạn có thể thuận tiện nhất trong sử dụng cũng như hoàn toàn có thể dễ dàng nhất trong việc vệ sinh bảo dưỡng và lau chùi.

Ngoại hình ấn tượng

Sự ấn tượng trong ngoại hình của sản phẩm này là sự kết hợp giữa một phong cách vô cùng hiện đại trẻ trung sang trọng. Đi kèm với đó là một thiết kế cổ điển để từ đó giúp cho bạn có thể gia tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như lựa chọn dễ dàng trong việc bài trí để mang đến một sự chuyên nghiệp nhất trong không gian làm việc của bạn.

Đèn cảnh báo vệ sinh máy thông minh

Đặc biệt với việc trang bị một đèn cảnh báo thông minh sẽ cho bạn biết đâu là thời điểm thích hợp để vệ sinh máy. Từ đó giúp cho chất lượng cà phê luôn luôn được ngon đúng chuẩn công thức. Đặc biệt là sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động một cách bền bỉ nhất.

Sản phẩm này mang tới đèn cảnh báo tự động vệ sinh thông minh

Sản phẩm này mang tới đèn cảnh báo tự động vệ sinh thông minh

Thông tin kỹ thuật Máy pha cafe Breville 870XL

– Nguồn gốc xuất xứ: Australia
– Vật liệu: Thép không gỉ
– Điện áp: 220 – 240
– Công suất tối đa: 1600 W
– Kích thước: 33.5 cm x 31.8 cm x 40.2 cm
– Trọng lượng: 10.5 kg
– Bảo hành: 12 tháng

Tại sao nên mua Máy pha cà phê Breville 870XL tại công ty chúng tôi

Luôn luôn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khi mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất cũng như giúp cho bạn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng phục vụ cho kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn luôn cam kết các dòng sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường luôn luôn có được một mức giá thành ưu đãi để giúp bạn có thể giảm tại vì áp lực về tài chính cũng như tìm ra được cho mình giải pháp mua sắm giá rẻ nhất.

Đặc biệt chúng tôi luôn luôn hỗ trợ bạn 24/24 để giúp bạn có thể nắm bắt được những cách sử dụng đúng cách và giúp cho sản phẩm luôn luôn được đền bỉ.

Chính vì vậy mà ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn những trải tốt nhất. Cũng như mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng.

Máy pha cà phê Breville 870XL
Đánh giá sản phẩm