Máy làm đá viên Kaiser IMK55S có xuất xứ từ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong công nghệ chế tạo sản phẩm máy dùng làm đá sạch, là đồ vật nên có cho mỗi gia đình. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ có thiết kế ấn tượng và khả năng hoạt động hiệu quả.
1. Tính năng nổi bật của máy làm đá viên Kaiser IMK55S:

Máy làm đá viên Kaiser IMK55S là thiết bị làm đá sạch có kích thước nhỏ gọn, nhưng hoạt động mạnh mẽ, nhờ những linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
Máy làm đá viên Kaiser IMK55S áp dụng công nghệ hàn EVA, tối ưu hóa công suất dẫn nhiệt đồng thời tối thiểu hóa các cản trở khác bên ngoài.
Sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện năng, tiện dụng cho các gia đình, các quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khách sạn, …

image1-8

Kaiser IMK55S cho ra loại đá viên tinh khiết, chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng, lâu tan gấp 4 lần so với các loại đá viên làm từ máy dùng để làm đá khác.
2. Thông tin sản phẩm:
Thông số kỹ thuật:
Xuất xứ Hàn Quốc
Công suất làm đá : 60 Kg/ 24h
Kích thước thùng chứa đá : 25kg có thể tăng lên 30kg
Công nghệ làm lạnh : Air cooling
Công nghệ làm lạnh mới giúp viên đá cứng và chắc hơn.
Gas làm lạnh : R404A ( -208 đến -233 độ c)
Kích thước viên đá: 33 * 33 *32 mm
Điện áp sử dụng : 220v
Kích thước : 515*620*920 mm
Khối lượng : 55 Kg
Được bảo hành 2 năm.
Giá sản phẩm: 29.900.000 đồng

image2-7
3. Tại sao bạn nên mua sản phẩm máy làm đá viên Kaiser IMK55S của chúng tôi:

Máy dùng để làm đá viên Kaiser IMK55S là sản phẩm nên có cho các gia đình, các quán cà phê nhờ giải quyết được nhu cầu cung cấp số lượng lớn đá có chất lượng sạch để tiêu thụ hàng ngày.
Bạn nên sắm ngay một chiếc máy làm đá Kaiser IMK55S bởi đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, lại có độ bền cao, hơn nữa có tốc độ làm lạnh nhanh và cho ra loại đá viên tinh khiết, sạch sẽ, đảm bảo.
Sử dụng máy làm đá Kaiser IMK55S còn giúp bạn tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí làm đá khi mà sản phẩm chỉ tiêu tốn khoảng 400đ cho 1 kg đá sạch. Hơn nữa máy vận hành tự động và khép kín nên loại bỏ được khả năng ảnh hưởng của những vật thể gây hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Mời các bạn liên hệ qua các thông tin sau để mua các sản phẩm máy làm đá viên chất lượng đảm bảo của chúng tôi:
TRUNG T M THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Email: info@tamlonggroup.com

Máy làm đá viên Kaiser IMK55S
Đánh giá sản phẩm