Máy đánh trứng nào được khách hàng sử dụng và đánh giá cao – Máy đánh trứng là một thiết bị nhỏ gọn dùng để chế biến các loại thực phẩm như trứng, bột hay kem. Máy đánh trứng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản, sử dụng không quá phức tạp nên được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng.

Có nhiều loại máy đánh trứng thuộc các thường hiệu nổ tiếng khác nhau như: máy đánh trúng Kitchen Aid, Philips, Bosch, BlueStone, Panasonic, …..

Mỗi loại máy đánh sẽ có những ưu nhược điểm và công dụng khác nhau, tùy vào những nhu cầu khác nhau sẽ có những lựa chọn phù hợp. Trong đó có 2 loại phổ biến nhất là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn.

  1. Máy đánh trứng cầm tay

Là loại máy đánh trứng được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, đa chức năng giúp bạn có thể dùng để làm nhiều công việc khác như đánh trứng, đánh kem hay trộn bột làm bánh với một lượng vừa phải.

  • Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là với những người có nhu cầu làm bánh nhưng không thường xuyên.

Những loại máy đánh trứng cầm tay hiện nay cũng được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Que đánh được thiết kế bằng thép không rỉ, tay cầm thường bằng nhựa.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu cơ bản

Với nguyên liệu như vậy thì giá của một chiếc máy đánh trứng cũng không quá mắc, phù hợp với túi tiền của sinh viên và các bà nội trợ không hay làm bánh.

Giá thành tương đối rẻ, phải chăng dao động từ 500K cho đến 1 triệu đồng.

Chiếc máy đánh trứng cũng không quá mắc, phù hợp với túi tiền của sinh viên

  • Nhược điểm:

Tuy nói là máy đánh trứng có thể trộn được bột nhưng thật ra chỉ trộn được một lượng rất nhỏ và hầu như không thể trộn được bột mỳ.

2. Máy đánh trứng để bàn

Máy đánh trứng để bàn có vẻ ít phổ biến hơn và thường được sử dụng như một thiết bị làm bánh chuyên nghiệp. Máy có thiết kế cồng kềnh hơn, máy được cấu thành từ các bộ phận là đầu đánh và cối đựng được gắn chặt vào nhau, bên cạnh đó là phần chân đế cũng được thiết kế cực kỳ vững chắc và an toàn. Bạn có thể tham khảo máy đánh trứng Kitchen Aid là điển hình cho máy đánh trúng để bàn được nhiều lượt quan tâm nhất.

  • Ưu điểm:

Thiết kế chắc chắn và được gắn cố định vào bàn nên rất an toàn khi sử dụng.

Máy đánh trứng để bàn là một sản phẩm đa chức năng, được trang bị công suất lớn, mạnh mẽ giúp bạn có thể sử dụng để làm nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là khả năng trộn được nhiều loại bột khác nhau với số lượng lớn.

Nhờ cơ chế làm việc hoàn toàn tự động nên rất tiện lợi khi sử dụng, bạn có thể rảnh tay để làm những việc khác.

Kích thước lớn, trọng lượng nặng sẽ chiếm nhiều diện tích

  • Nhược điểm:

Kích thước lớn, trọng lượng nặng sẽ chiếm nhiều diện tích trong bếp nhà bạn.

Máy đánh trứng để bàn có giá bán cao hơn gấp đôi máy đánh trứng cầm tay, giá của chúng rơi vào khoảng tầm 1,5-3 triệu đồng.

Các bộ phận có thể được tháo lắp và vệ sinh khá dễ dàng

Xem thêm: Máy đánh trứng kitchen Aid

Vệ sinh, lau chùi tương đối khó khăn, ở một số máy đánh trứng để bàn người sử dụng còn không thể tháo rời để vệ sinh. Một số loại máy cao cấp hẳn như máy đánh trứng Kitchen Aid thì các bộ phận có thể được tháo lắp và vệ sinh khá dễ dàng.

Ngoài ra trên thị trường còn có các loại máy đánh trứng khác như máy đánh trứng mini hay máy đánh trứng công nghiệp … cũng được sử dụng nhưng không được phổ biến.

Trên đây là các loại máy đánh trứng phổ biến và thông dụng, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Máy đánh trứng nào được khách hàng sử dụng và đánh giá cao
Đánh giá sản phẩm