Nhu cầu kinh doanh các loại đồ uống trên thị trường hiện nay ngày càng cao nên người kinh doanh đặt ra nhiều tiêu chí lựa chọn thiết bị cho quán. Để lựa chọn được một thiết bị tốt, chất lượng cao và giá rẻ thì người kinh doanh phải tìm hiểu kỹ để khi bán ra thị trường thu được lợi nhuận cao. Một trong những sản phẩm mà các nhãn hàng kinh doanh đồ uống quan tâm hiện nay chính là sản phẩm ly nhựa. Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn địa điểm mua ly nhựa giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Ly nhựa đa dạng mẫu mã trên thị trường

1. Lợi ích khi lựa chọn sử dụng mua ly nhựa giá rẻ

Ly nhựa giá cả phải chăng còn giúp quảng cáo thương hiệu tốt

>>> Tìm hiểu về địa điểm mua ly nhựa giá rẻ

Ly nhựa được lựa chọn dùng thay cho sử dụng ly sứ hay ly đá tại các quán café hay trà sữa. Hiện nay người kinh doanh lựa chọn dùng ly nhựa dùng một lần để hạn chế các rủi ro khi dùng ly sứ hay ly đá bởi vì sự ưu việt của ly nhựa mang lại.

–         Điểm đầu tiên mà người kinh doanh lựa chọn ly nhựa đó chính là độ an toàn, không vỡ và gây hại khi sử dụng

–         Đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, phong phú cho bạn có thể lựa chọn loại ly phù hợp với yêu cầu của bạn.

–         Ly nhựa có trọng lựa nhẹ, dễ cầm, dễ bảo quản bởi có thể chồng lên nhau.

–         Trong quá trình vận chuyển nhẹ nhàng, khi kinh doanh còn thuận tiện cho việc khách hàng mang đi.

–         Ly nhựa giá bình dân, tạo nên doanh thu cao và quảng cáo được thương hiệu tốt.

Các loại trà sữa nổi tiếng cũng sử dụng sản phẩm ly nhựa trong kinh doanh

2. Một số lưu ý khi lựa chọn công ty sản xuất ly nhựa giá rẻ

Nhiều nơi sản xuất ly nhựa nếu đặt tiêu chí giá rẻ thì có thể không đem đến chất lượng sản phẩm tốt. Những lưu ý dưới đây giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ly nhựa vừa rẻ lại vừa an toàn cho người sử dụng:

–         Ly nhựa PP mỏng thường hay có lỗi ép màng không dính, khi sử dụng có thể làm đồ uống trào nếu cầm mạnh.

–         Trên thị trường hiện tại có hai loại nguyên liệu được công nhận cho việc làm ly nhựa đó là nhựa PET và nhựa melamine. Chính bởi giá thành rẻ nên trên thị trường có thể có nhiều loại ly nhựa được sản xuất không rõ nguồn gốc.

–         Ly nhựa in nhiều màu chưa chắc đẹp

Khách hàng nên kiểm định sản phẩm trước khi lựa chọn sử dụng

>>> Tìm hiểu khóa học pha chế trà sữa Koi, DingTea, Phúc Long tại đây

3. Địa điểm sản xuất ly nhựa giá rẻ chất lượng cao – Tam Long Group

Nếu bạn tìm kiếm một nơi để sản xuất ly nhựa và muốn hợp tác lâu dài thì Tam Long Group là một nơi đáng tin cậy. Tam Long Group tự hào là một trong những nguồn cung cấp thiết bị cho kinh doanh café hay trà sữa tốt nhất. Với nguyên liệu đảm bảo 100% và khách hàng có thể kiểm định về độ an toàn của nguyên liệu, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm ly nhựa hợp tiêu chí, đa dạng về mẫu mã. Công ty chúng tôi giao hàng tận nơi, hợp tác lâu dài và luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả hợp lý.

 

Mách bạn địa điểm mua ly nhựa giá rẻ
Đánh giá sản phẩm