Nếu như trong quá khứ, các quán trà sữa thường được thiết kế với một không gian đóng ( hay gọi theo cách khác là không gian kín) thì hiện nay, phong cách thiết kế được biến tấu hơn, đa dạng và phong phú hơn. Các quán trà sữa ngoài trời ra đời, nhằm mang đến cho các bạn trẻ một không gian thưởng thức trà sữa thiên nhiên, mát mẻ, thoáng đãng, thoải mái… Bên cạnh chất lượng của những ly trà sữa, thì không gian thiết kế đẹp cũng chính là một cách để thu hút khách hàng.

 

Xác định khách hàng tiềm năng cho quy trình thiết kế quán trà sữa của bạn

Việc xác định khách hàng tiềm năng là hết sức quan trọng và cần thiết để có được ý tưởng thiết kế của không gian quán trà sữa ngoài trời. Nếu bạn muốn thiết kế quán trà sữa ngoài trời để phục vụ tuổi teen, có thể lựa chọn phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, đáng yêu,… cùng những vật trang trí màu sắc, bắt mắt.

Mỗi khách hàng yêu thích một phong cách thiết kế khác nhau

 

=> Xem thêm: Cách thiết kế quán trà sữa và cafe độc đáo

 

Mặt khác, khi đối tượng mà bạn muốn nhắm tới là những bạn sinh viên, những người trẻ tuổi đã đi làm, không gian thiết kế quán trà sữa ngoài trời nên hướng đến phong cách mở, lịch sự, nhẹ nhàng, tinh tế,  nhã nhặn,… Một không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn có được sự thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi..

 

Cần đảm bảo một không gian phù hợp cho một thiết kế quán trà sữa ngoài trời đẹp

Vì không gian quán trà sữa ngoài trời thường hướng đến việc giúp khách hàng có thể được thưởng thức trà sữa và đắm mình trong không gian yên bình, thanh mát, vì thế, bạn nên tìm những địa chỉ, những không gian đủ lớn, đủ yên tĩnh, tránh ồn ào, khói bụi thành phố,…Giữa cuộc sống đầy bận rộn, thì một không gian êm ái sẽ rất thu hút khách hàng.

 

Thiết kế quán trà sữa ngoài trời nên lưu ý về nội thất trang trí

Để có thể sở hữu một quán trà sữa ngoài trời thực sự thu hút thì nội thất và phong cách trang trí, thiết kế thực sự quan trọng và cần thiết. Không gian ngoài trời có sự khác biệt khá lớn so với trong nhà, vì nguồn ánh sáng mà bạn sử dụng là ánh sáng tự nhiên, nội thất trang trí nên lựa chọn những sản phẩm màu sắc nhẹ nhàng, hòa quyện.

Trà sữa ngoài trời là sở thích của rất nhiều bạn trẻ

Tùy theo mong muốn và vị trí của quán mà bạn có thể lựa chọn thiết kế theo kiểu cổ kính, nhiều cây cối hay là năng động, trẻ trung. Nếu như vói không gian trong phòng, bạn lựa chọn thiết kế bắt sáng, màu sắc, thì bên ngoài trờ bạn có thể thay thế bằng những bộ bàn ghế mây, gỗ,…

 

Thiết kế quán trà sữa ngoài trời kết hợp những tiện ích đi kèm

Những bạn trẻ hiện nay khi thưởng thức trà sữa thường có thói quen đọc sách, đọc truyện. Tại sao bạn lại không trang bị một giá sách nhỏ xinh để khách hàng của bạn có cơ hội thưởng thức những câu chuyện hay bên cạnh một ly trà sữa. Tạo thói quen cũng là một cách thông minh để bạn có thể thu hút và níu giữ khách hàng.

Trà sữa – sách là một ý tưởng độc đáo cho thiết kế quán trà sữa ngoài trời

 

Những chia sẻ nho nhỏ hi vọng có thể giúp đỡ bạn khi tiến hành thiết kế quán trà sữa ngoài trời ấn tượng và thu hút. Lựa chọn Tam Long group, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ, đồng hành và trở thành quân sư của bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Mách bạn cách thiết kế quán trà sữa ngoài trời ấn tượng
Đánh giá sản phẩm