Bình xịt kem ISI

0.5 Lít: 2.290.000 đồng
1 Lít: 2.590.000 đồng

Bình xịt kem Whip It

500ml: 1.590.000 đồng

Bình soda ISI 1 Lít

1.890.000 đồng

Hộp gas ISI 20 viên

230.000 đồng

.

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy làm kem tươi, bình xịt kem tươi isi nhưng lại không biết địa chỉ bán bình xịt kem tươi hay những lưu ý khi sử dụng làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, cách để vận hành là sử dụng bình để làm tô điểm lên sản phẩm, tạo cảm giác ngon cho đồ ăn thức uống. Bạn đang băn khoăn khi không biết cách sử dụng như thế nào bởi tờ giấy hướng dẫn sử dụng bình xịt kem tươi ,máy làm kem tươi không có chi tiết. Bạn đang đau đầu về vấn đề này … bạn cần được giải đáp mà chưa biết giải đáp như thế nào.

Với tất cả câu hỏi đó thì hôm nay Tam Long Group chúng tôi xin chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng máy làm kem tươi để kinh doanh hiệu quả nhất, cách sử dụng bình xịt kem cũng như là vệ sinh bình xịt kem như thế nào là hợp lý và đúng tiêu chuẩn quốc tế nhất. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Như các bạn đã biết, nếu bạn muốn cafe hay quán trà sữa, quán kem xay của bạn phát triển nhanh và được nhiều người check in nhất thì quán của bạn không thể thiếu bình xịt kem tươi ISI, máy làm kem tươi bởi công dụng của nó cũng như lợi ích mang lại cho quán của bạn là vô cùng nhiều mà chi phí lại rẻ …

Nhưng lại có một vấn đề mà nhiều người hay gặp phải là do sản phẩm này quá thịnh hành nên hiện nay có rất nhiều mẫu mã, nhiều loại máy xịt kem tươi khác nhau cho nên với mỗi loại thì sẽ có những lưu ý sử dụng khác nhau, nguyên lý vận hành máy cũng khác nhau, cho nên việc bạn cần phải tìm hiểu kỹ, nắm bắt được những vấn đề cơ bản thì việc sử dụng mới đem lại kết quả tốt nhất, đem lại lợi nhuận cao cũng như là tuổi thọ của máy cũng bền nữa.

Lưu ý 1: Trước khi sử dụng cần phải đặt tô làm lạnh vào ngăn

Nếu bạn muốn bình xịt kem cũng như là máy làm kem của bạn vận hành được suôn sẻ và hoạt động một cách hiệu quả nhất thì nguyên tắc đầu tiên cũng như là công đoạn bắt buộc bạn phải làm là bạn phải để tô làm lạnh vào trong máy làm kem, để ở vị trí trong ngăn đá, thời gian ít nhất là phải trên 7 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu đưa vào hoạt động. Nếu bạn không biết cách kiểm tra cũng như là không biết rõ thời gian thì bạn có thể kiểm tra độ lạnh bằng cách là lắc qua lắc lại, nếu bạn vẫn còn nghe thấy tiếng kêu lọc xọc thì có nghĩa là tô chưa đủ đông và bạn phải chờ đến khi nào bạn lắc mà không thấy nghe tiếng kêu hay lọc xọc nữa.

Chú ý khi đưa tô lạnh vào ngăn đá: dung dịch nước muối đặc trong cối sau khi đông nếu làm cối bị phù, bạn cần xả bớt hơi nhờ nút xả trên mặt cối.

Lưu ý 2: Bạn khởi động máy trước khi cho nguyên liệu làm kem vào.

Trong quá trình sử dụng: trước khi dùng bình xịt kem isi hay máy làm kem, chúng tôi khuyên rằng bạn nên khởi động máy cho nó chạy được một thời gian, tầm 3 đến 4 phút, sau đó mới đưa nguyên liệu làm kem vào máy. Và vật liệu muỗng dùng để múc kem cũng có lưu ý riêng.

Độ đông đặc của các loại kem là khác nhau. Điều này là do yếu tố nội hàm từ nguyên liệu làm kem. Vì vậy, bạn chỉ tắt máy sau khi thấy lượng hỗn hợp làm kem đã đủ đông đặc.bình xịt kem tươi 1

Máy làm kem có vạch báo tối đa, đó là mức cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy. Bạn nên chừa chỗ để khi kem đông nở ra chứ không đổ đầy quá vạch báo của máy.

Lưu ý 3: Trong quá trình hoạt động, không nên bật tắt liên tục.

Trong khi đang làm kem, không tắt hay khởi động lại máy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kem. Nếu ngừng máy, hỗn hợp có thể đông lại và không trộn tiếp được. Vì vậy, bạn nên chọn lắp máy với ổ điện không bị lỏng hay chập chờn về điện.

Máy làm kem thông minh có thể đổi chiều quay động cơ để tránh quá tải hoặc khi hỗn hợp quá đặc. Nếu vấn đề này tiếp tục diễn ra, hãy tắt máy và bật lại khi hỗn hợp sẵn sàng. Nếu không chắc chắn về việc quá tải này, chế độ ngắt an toàn của máy sẽ hoạt động và tắt động cơ. Bạn có thể rút phích cắm để làm mát nguồn điện.

Lưu ý 4: Chỉnh thời gian và nhiệt độ hợp lý

Nếu bạn ở tphcm hoặc các tỉnh lân cận phía nam thì nhiệt độ trung bình ngoài trời là 36 độ C, cho nên nếu bạn muốn chỉnh và sử dụng máy hiệu quả nhất thì bạn nên để kem vào ngăn đó khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ, khi đó nhiệt độ sẽ đạt được cần thiết.

Nếu bạn muốn kem xay của bạn đạt được độ cứng hay xay cần thiết theo ý muốn của bạn thì thời gian làm kem của bạn nên chỉnh từ 20 phút trở lên, nếu bạn để máy làm kem chạy quá thì sẽ không tốt.

Sau khi làm thành phẩm hỗn hợp kem sau thời gian nấu chín thì bạn nên để thành phẩm của mình lạnh từ 3 – 6 giờ đồng hồ, cách nào sẽ giúp sản phẩm của bạn được an toàn hơn, độ đông và cứng cũng lâu hơn. Nếu đông được thì càng tốt

Lưu ý 5: Vệ sinh cẩn thận sau mỗi lần hoạt động.

Sau quá trình hoạt động cũng như là sử dụng máy làm kem, nếu bạn không sử dụng nữa thì bạn nên chuyển số kem thành phẩm nãy sang một khay lạnh riêng để bày bán cho khách hàng. Với bình xịt kem tươi hay máy làm kem thì việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tháo ra và vệ sinh từ a > z , các bộ phận của bình và máy là xong. Không chỉ riêng gì máy làm kem mà tất cả các thiết bị pha chế cafe nào cũng vậy, việc bạn cần phải tuân thủ cũng như là đảm bảo về vệ sinh an toàn thiết bị và thực phẩm là vô cùng cần thiết, cho nên sau khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh cẩn thận và kỹ lưỡng để lần sau bạn có thể sử dụng tốt hơn, sản phẩm được tạo thành cũng đẹp và chất lượng hơn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn một phần nào đó sử dụng bình xịt kem tươi cũng như là máy làm kem tươi hiệu quả nhất. Nếu bạn cần điều gì thắc mắc có thể liên hệ với Tam Long Group chúng tôi qua hotline: 0996 181920 & 0996 192021 & liên hệ mua hàng 24/7: 0909 970118

Lưu ý sử dụng máy làm kem tươi và bình xịt kem
Đánh giá sản phẩm