Tin tức

Trong cuộc sống phát triển hiện nay, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đang không ngừng phát triển, con người hầu như đều có nhận thức về nghề nghiệp của mình và đổ sô vào các ngành nghề phát triển như du lịch, công nghệ thông tin , kinh doanh … nhưng cái nào quá nhiều thì sẽ bị quá tải. Và đúng như vậy, theo khảo sát của Tam Long Group, vào cuối năm 2018 hiện nay, những ngành nghề đó do có quà nhiều nhân lực rồi lên số nhiều đang bị đào thải và thất nghiệp.

 

Vậy tại sao bạn không kiếm cho mình một con đường đi khác vừa dễ mà lại ít cạnh tranh hơn rất nhiều? Một ngành nghề mà được dự báo sẽ có một tương lại cực kỳ sáng lạng cho những ai theo nó, ngành nghề đang cực hot và luôn luôn đòi hỏi nguồn nhân lực cực lớn. Các bạn biết đó là nghề gì không? Tam Long Group bật mí cho bạn biết đó chính là nghề: HỌC LÀM BÁNH.

 

Chắc rằng khi nói ra câu ” học làm bánh ” thì rất nhiều người sẽ cười và nói rằng: ai lại đi làm công việc của phụ nữ như vậy, là bánh cho phù hợp với nghề làm bếp và nấu ăn mà thôi… có tác dụng gì cho sự nghiệp? Nếu bạn có cùng những thắc mắc vậy thì mời bạn theo dõi bài viết về những Lợi ích của con đường học và làm bánh mà ít người biết đến!

 

Lợi ích 1: Không bao giờ thất nghiệp

Chắc các bạn đều biết rằng, cuộc sống con người đang ngày càng phát triển và tiến bộ, nhu cầu và đòi hỏi của con người cũng từ đó mà tăng lên, khẩu vị cũng nằm trong những yêu cầu được phát triển cao hiện nay. Hiện nay, người dân thường tìm kiếm cho mình những chiếc bánh ngon để thưởng thức chứ không bao giờ kiếm một chiếc bánh bình thường mà số tiền lại bằng với chiếc bánh ngon và hấp dẫn được.

 

Các cửa tiệm bánh ngọt muốn phát triển mạnh thì yêu cầu đơn giản nhất là chiếc bánh của cửa hàng đó phải ngon và đẹp mắt ( 2 yếu tố này bắt buộc phải đi cùng nhau nhé ), khi mà cửa hàng bánh ngọt của bạn đáp ứng được 2 yếu tố trên thì chúng tôi đảm bảo rằng công việc làm ăn của quán sẽ phát triển một cách không ngừng.

 

Mà để mình có được một chiếc bánh ngon và đẹp thì đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, có khả năng sáng tạo ra những chiếc bánh đẹp cho nên nhu cầu thuê thợ làm bánh giỏi đang cực kỳ hot hiện nay. Mà không riêng gì các cửa tiệm bánh ngọt mà đến cả các quán cà phê cũng cần thợ làm bánh bởi ngoài việc nhâm nhi tách cà phê thì người dùng thường có xu hướng order thêm những chiếc bánh ngọt để thưởng thức …

 

Chỉ cần bạn bước vào các tiệm cà phê, các quán trà sữa, trà chiều hạng sang đến nhà hàng hay khách sạn như: coffee housse, high land coffe … thì chắc chắn là sẽ có một nguồn nhân viên làm bánh cực lớn, còn đối với các cửa hàng chuyên về làm bánh, các chuỗi cửa hàng ăn uống đến các trung tâm thương mại các những căn tin trường học … thì nhu cầu tuyển thợ làm bánh là không bao giờ thiếu .  Cho nên việc bạn theo học ngành làm bánh là một nghề không bao giờ sợ thất nghiệp nhé!

 

Theo khảo sát của các học viên tham gia các khóa học làm bánh của Tam Long Group chúng tôi thì có đến 95% học viên theo học tại đây đều có việc làm luôn tại các chuỗi cửa hàng và khách sạn lớn, nổi tiếng trên toàn quốc.

 

Việc bạn theo đuổi đam mê học làm bánh của mình cũng sẽ mở ra cho bạn những con đường mới, với mức lương trung bình của học viên làm bành mới ra nghề ( thường được làm với vai trò là phụ bếp làm bánh ) sẽ có mức lương cơ bản từ 5 – 7 triệu, nếu bạn theo đuổi đam mê của mình và không ngừng học hỏi thì chúng tôi nghĩ là chỉ sau vài tháng bạn sẽ lên được đầu bếp, khi đó bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng cũng như là những kiến thức cần thiết, kèm theo đó là mức lương cực kỳ hấp dẫn là từ: 7 – 9 triệu ( đối với các cửa hàng và nhà hàng nhỏ ), và mức lương 9 – 13 triệu ( đối với các cửa hàng và khách sạn lớn ).

 

Lợi ích 2. Có thể tự chủ được nghề nghiệp và con đường của mình.

Khi bạn theo đuổi được đam mê làm bánh của mình, làm ra cho bạn/cửa hàng/ nhà hàng những chiếc bánh ngon và đẹp mắt, được khách hàng công nhận và lui tới thường xuyên thì khi đó bạn hãy mỉm cười lên rằng bạn đã có được một tương lai làm chủ cửa hàng vô cùng gần rồi đó.

 

Khi mà bạn đã có kiến thức về kinh doanh cũng như là có thể tự mình làm ra những chiếc bánh ngon rồi thì bạn sẽ không phải tối kinh phí để thuê thợ làm bánh nữa, còn nếu như bạn quá bận thì việc bạn đã có kiến thức về làm bánh thì khi tuyển nhân viên làm bánh bạn sẽ nhìn ra rằng người nào là người có khả năng làm cho bạn được, người nào có thể làm ra được những chiếc bánh ngon và đẹp. Khi đó bạn sẽ có được một đội ngũ nhân viên nhiều tay nghề rồi đó.

 

Nếu kinh phí của bạn lúc đầu không quá nhiều thì Tam Long Group cũng có thể bật mí cho bạn con đường phát triển mà không tốn quá nhiều chi phí như là làm và bán bánh online, nhận đặt bánh và giao tận nhà chẳng hạn … rất nhiều các công việc cũng như là khả năng phát triển dựa và nghề làm bánh mà bạn đã bỏ qua đó.

 

Hi vọng với những chia sẻ về những lợi ích của việc làm bánh dành cho bạn, một phần nào đó sẽ giúp bạn chọn ra được con đường cho riêng mình.

 

Chúc bạn thành công!

Lợi ích của việc làm bánh mà ít người biết đến
Đánh giá sản phẩm