Làm thế nào để tăng giá đồ uống cho quán cà phê hiệu quả và làm hài lòng khách hàng

Chắc rằng, những ai đang kinh doanh cà phê thường đặt cho mình câu hỏi làm thế nào để tăng giá đồ uống mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Tăng giá như thế nào để khách hàng vẫn chấp nhận, thậm chí không biết là cả một nghệ thuật. Qua bài viết sau đây, Tam Long Group xin chia sẻ với các bạn nghệ thuật tăng giá đồ uống dành cho quán cà phê.

 

Làm thế nào để tăng giá đồ uống cho quán cà phê hiệu quả và làm hài lòng khách hàng

 

Chọn thời điểm hợp lý để tăng giá

Bạn có thể áp dụng dịp tăng giá vào dịp lễ, Tết,.. Vì chắc chắn rằng trong giai độna này, khách hàng của bạn sẽ không phản đối vì bao giờ nhu cầu của người tiêu dung cũng cao hơn, đặc biệt là vào các dịp lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể gia tăng chất lượng của món đồ uống để có thể tăng giá, đây cũng là một cách khiến khách hài dù không mấy dễ chịu nhưng vì được thưởng thức một ly đồ uống ngon cũng sẽ cảm thấy nguôi lòng.

Kèm theo quà tặng hoặc áp dụng khuyến mãi đi kèm

Việc làm này có tỷ lệ thành công khá cao khi các chủ cửa hàng kinh doanh cà phê muốn tăng giá đồ uống. Như các bạn có thể thấy ở các cửa hàng bán đồ ăn tiện lợi thường có những chương trình khuyến mãi up size các món ăn. Chẳng hạn, ở cửa hàng Lotteri a, những nhân viên thu ngân hay hỏi bạn có muốn up size ly pepsi không? Chỉ cần bỏ ra thêm 5k thì bạn có thể có được ly đồ uống thay vì ly nhỏ. Và phần lớn khách hàng đều chọn phương án up size sản phẩm để nhận được quyền lợi tốt hơn. Do đó, bạn có thể áp dụng cách thức này vào kinh doanh cà phê để giúp các khách hàng của mình vui vẻ chấp thuận khi bạn muốn tăng giá đồ uống. Ngoài tác dụng giữ khách hàng, các quà tặng hoặc khuyến mãi còn có vai trò không nhỏ trong việc khách hàng bớt quan tâm đến giá đồ uống có bị tăng và tăng bao nhiêu so với trước.

 

Làm thế nào để tăng giá đồ uống cho quán cà phê hiệu quả và làm hài lòng khách hàng

 

Tăng giá đi kèm với chất lượng

Bạn cần quan tâm đến chất lượng đồ uống, chất lượng dịch vụ khi muốn tăng giá thành có sản phẩm bán ra. Nếu quán cà phê tăng giá mà không quan tâm đến chất lượng của đồ ống thì dù trong trường hợp nào, khách hàng cũng không thể chấp nhận được mức giá ấy khi mà giá trị nhận được không tương xứng.

Khách hàng của bạn khá thông minh. Do đó, bạn đừng nghĩ có thể qua mắt khách hàng một cách dễ dàng khi tăng giá ly đồ uống hay ý định giảm đi chất lượng của ly đồ uống. Một quán cà phê quyết định không tăng giá món đồ uống của họ nhưng lại âm thầm bớt đi công đoạn pha chế, cũng như giảm đi nguyên liệu. Việc làm này sẽ khiến khách hàng của bạn không mấy hài lòng, vì phần lớn khách đến quán là những người đi tìm cho mình khẩu vị ngon quen thuộc. Vì thế, hãy chú trọng chất lượng đồ uống để tránh gây mất thiện cảm cho khách hàng nhé.

Nhìn chung, bạn có thể vừa tăng giá trị thức uống vừa tăng giá đồ uống là dễ thuyết phục khách hàng nhất. Hãy nâng cấp chất lượng đồ uống và dịch vụ của mình thay vì giảm xuống.

 

Làm thế nào để tăng giá đồ uống cho quán cà phê hiệu quả và làm hài lòng khách hàng

 

Kinh doanh cà phê mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong việc tăng giá thì quán cà phê phải quản ly tốt chi phí, uyển chuyển trong kinh doanh và thay đổi xu hướng mới kịp thời nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn về việc kinh doanh cà phê, bạn cần tìm cho mình một địa điểm setup quán cà phê chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ ngay cho tổng đài từ Tam Long Group để được hỗ trợ tư vấn ngay trong hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

Tag: trang tri quan ca phemenu do uong trong quan ca phecach tang doanh thu quan ca phemarketing cho quan ca phe.

 

Làm thế nào để tăng giá đồ uống cho quán cà phê hiệu quả và làm hài lòng khách hàng
Đánh giá sản phẩm