Tin tức

Một trong những mô hình quán cà phê được nhiều người yêu thích và theo đuổi nhất của bạn trẻ thích kinh doanh, một mô hình khách với những phong cách quán cà phê truyền thống đó là phong cách quán cà phê take away ( thường được gọi là mô hình quán cà phê mang đi ).

 

Mô hình này từ khi xuất hiện đến này được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đa số là dân văn phòng không có thời gian đến các quán cà phê truyền thống, nó được coi là mô hình được nhiều người ưa thích nhất bởi khả năng thu hồi vốn vô cùng nhanh, nhưng có một vấn đề mà các bạn muốn kinh doanh theo mô hình quán cà phê take away thì nó sẽ có 1 vài rủi ro nên bạn chỉ cần để ý xíu là được. Bởi vì nếu như bạn có vốn, có nhiều mặt bằng mà bạn không biết bắt đầu từ đâu thì bạn cũng sẽ không thể nào phát triển xa hơn được.

 

Cho nên khóa học pha chế cà phê tại Tam Long Group chúng tôi khuyên bạn rằng nếu bạn muốn kinh doanh một vài lĩnh vực nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước, am hiểu lĩnh vực đó, và cuối cùng là nếu bạn muốn kinh doanh quán cà phê take away thì việc đầu tiên của bạn là nên bổ sung kiến thức pha chế của mình bằng cách đăng ký các khóa học pha chế cà phê take away.

 

  1. Lợi ích khi học và kinh doanh quán cà phê take away

Mỗi mô hình quán cà phê sẽ có cách pha chế khác nhau, mô hình pha chế quán cà phê kiểu truyền thống có công thức pha chế riêng, mô hình pha chế quán cà phê take away có công thức pha chế riêng, bởi vì nếu trước đây bạn hay uống cà phê theo kiểu truyền thống là bạn đến cửa hàng bán cà phê và order rồi chờ họ pha chế xong mang ra cho bạn thưởng thức, còn bây giờ với mô hình quán cà phê take away thì bạn chỉ cần đến đó và order rồi bạn có thể mang cà phê đi bất kỳ chỗ nào bạn muốn thưởng thức, và tất nhiên là vẫn còn đảm bảo đầy đủ nguyên vẹn hương vị của cà phê take away.

 

Sự bất tiện của các kiểu mô hình quán cà phê truyền thống là bạn không được phép di chuyển quá nhiều, cho nên đối với những bạn có đặc thù công việc phải di chuyển nhiều thời gian thì sẽ không có đủ thời gian để có thể ung dung mà ngồi thưởng thức cà phê, cho nên đối với mô hình quán cà phê take away đã giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất.

Cà phê take away là cà phê mang đi nên sẽ rất tiện dụng, có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi đối tượng, dù bận rộn với những công việc và nhịp độ cuộc sống đang ngày càng phát triển và hối hả hiện nay hay đến như thế nào cũng có thể thưởng thức chọn vẹn hương vị cà phê.

 

Do mô hình quán cà phê take away đang rất thịnh hành hiện này cho nên quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn order những ly cà phê phù hợp với tính cách cũng như là khẩu bị của mỗi người bởi có quá nhiều cách cũng như là công thức pha chế cà phê take away hiện nay như công thức pha chế cà phê đá xay, công thức pha chế cà phê mocha, công thức pha chế cà phê capuchino … nhưng hầu như tất cả đều có đầy đủ và mang những nét cà phê đặc trưng đó là take away. Tuy nhiên nếu như bạn muốn tạo ra mùi vị thơm ngon cho những cốc cà phê take away và lưu giữ được khi khách hàng mang đi ra chỗ khác để thưởng thức thì các quán cà phê take away này phải sử dụng loại nguyên liệu chất lượng tốt, trong đó cafe rất quan trọng.

 

  1. Lý do bạn nên tham gia khóa học pha chế cà phê take away tại Tam Long Group

– Bạn đang là sinh viên hoặc là bạn đã và chuẩn bị ra trường, bạn muốn tìm kiếm cho mình một nghề mới mà bạn yêu thích ngoài nghề bạn học ở trường mà nó lại rất thịnh hành như nghề pha chế barista hay bartender, các nghề liên quan đến pha chế để giúp bạn thể hiện được bản thân của mình, hay cơ bản là bạn đam mê cà phê …

 

– Bạn đã đi làm được nhiều năm nhưng vẫn chưa được tăng level lương cấp độ, bạn chán nản và muốn tự ra ngoài phát triển cũng như là tự chủ về nghề nghiệp cũng như là tiền bạc, bạn muốn kinh doanh quán cà phê vì nó đang là nghề hot và khả năng thu hồn vốn là cực kỳ nhanh chóng.

 

– Bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm khác và bạn nhân ra kinh doanh quán cà phê take away là một mỏ vàng.

 

– Nhà của bạn có một quầy Bar, bạn yêu pha chế và đơn giản là bạn muốn pha chế như một tay Bar chuyên nghiệp nhất và muốn có một cái nhìn thấu đáo về lĩnh vực này.

 

– Các cá nhân, tổ chức muốn phát triển kinh doanh thêm về lĩnh vực quán cà phê.

 

– Các công ty muốn tận dụng tầng 1 dưới nhà mình để vừa tiếp khách vừa kinh doanh quán cà phê thêm cho đỡ phí.

 

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia các khóa học pha chế của Tam Long Group thì có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

Chúc các bạn thành công trong con đường theo đuổi đam mê của mình cũng như là sẽ tạo ra được những đồ uống được chính bạn pha chế cho , và tạo ra được những nét đặc trưng nhất cho chính cá nhân của bạn!

Khóa học pha chế cà phê take away chuyên nghiệp tại TpHCM
Đánh giá sản phẩm