Đào tạokhóa học pha chế bartender

Học pha chế Bartender tại Tam Long Group bạn nhận được những gì?

Hiện nay, pha chế Bartender đã trở thành một nghề “hot” của giới trẻ, nghề này đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo, quan trọng nhất là phải nắm bắt được những kỹ năng cơ bản để thực hiện. Hiểu được sự cần thiết đó, Tam Long Group mang tới cho bạn khóa học pha chế Bartender, giúp bạn nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cơ bản để trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

khóa học pha chế bartender 1

Tại sao bạn nên học pha chế Bartender?

Nếu tính từ vài năm trở về trước, nghề pha chế Bartender là một nghề khá lạ lẫm và ít ai biết đến. Nhưng những năm trở lại đây, thuật ngữ này đã trở thành quen thuộc với giới trẻ trên khắp mọi tỉnh thành của cả nước. Dưới đây là những lý do bạn nên học pha chế Bartender:

Pha chế Bartender có cơ hội việc làm rộng mở

Thực tế bạn có thể thấy, hiện nay các quán cà phê hay nhà hàng đang được mở ngày càng nhiều để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Việc mở quán cà phê hay nhà hàng là một yếu tố thúc đẩy ngành này phát triển. Nhu cầu tìm kiếm nhân viên của các quán ngày càng cao, những người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kỹ năng sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều.

khóa học pha chế bartender 2

Pha chế Bartender là một công việc thú vị và mang tính sáng tạo

Bởi tính chất của công việc này là được làm trong một môi trường năng động, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khác nhau giúp tạo cơ hội giao tiếp rộng mở. Đồng thời, đây là nghề đòi hỏi tính sáng tạo cao để có thể pha chế ra những thức uống ngon và mang hương vị riêng của từng người tạo nên nó nên bạn có thể tự do sáng tạo để đưa ra được những thức uống tuyệt hảo, mang phong cách riêng của mình.

Pha chế Bartender cũng là một nghề có thu nhập khá

Theo một số khảo sát từ một số trang tuyển dụng thì hiện nay, mức lương áp dụng cho nhân viên mới hoàn thành xong khóa đào tạo pha chế giao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng 1 tháng. Đối với những nhân viên đã có kinh nghiệm thì mức lương có thể giao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng một tháng. Có thể nói đây cũng là một công việc tạo thu nhập cao cho giới trẻ.

Học pha chế Bartender tại Tam Long Group là một lựa chọn sáng suốt

Tham gia khóa học tại Tam Long Group, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Với số lượng 5 học viên trong một lớp, mỗi học viên đều được quan tâm, đảm bảo chất lượng lý thuyết, thực hành. Học viên được thực hành trên các loại máy móc hiện đại, thông dụng nhất. Chỉ khi thực hành nhiều, bạn mới có thể nắm vững lý thuyết.

khóa học pha chế bartender 3

Lợi ích khi tham gia khóa học Bartender tại Tam Long Group, gồm:

  • Bạn sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến;
  • Nắm bắt được công thức pha chế của nhiều loại thức uống khác nhau từ đó làm cơ sở để bạn có thể sáng tạo ra thức uống cho riêng mình;
  • Được thừa hưởng những bí quyết riêng từ các giảng viên từ phương tây;
  • Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học;
  • Nhận được ưu đãi cho các khóa học khác tại Tam Long;

Đừng nên bỏ qua khóa học pha chế Bartender này tại Tam Long Group nếu bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn!

Để biết thêm thông tin và những ưu đãi khi tham gia khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Email: info@tamlonggroup.com

Khóa học pha chế Bartender tốt nhất tại TPHCM
Đánh giá sản phẩm