Kế hoạch mở quán kinh doanh trà sữa hiệu quả

Là một ngành đã và đang phát triển vượt bậc – kinh doanh trà sữa trở thành một trong những lĩnh vực được nhiều người đầu tư với nhiều cơ hội làm giàu nhanh. Nhiều người biết đến trà sữa trân châu là thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan và trở nên nổi tiếng, phổ biến trên khắp thế giới với sự đa dạng về hương vị, màu sắc trong thưởng thức. Và trong những năm gần đây, thức uống đặt biệt này được du nhập vào Việt Nam và rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

Cũng chính vì lẽ đó, nhiều người đã bước vào con đường kinh doanh trà sữa đầy tiềm năng. Đây là ngành kinh doanh không cần quá nhiều vốn đầu tư, nhưng đòi hỏi có những kinh nghiệm, hiểu biết, cũng như được chuẩn bị kỹ càng trong chiến lước kinh doanh. Lập kế hoạch kinh doanh trà sữa sẽ giúp việc mở quán hoạt động thuận lợi và thành công .

 

Kế hoạch mở quán kinh doanh trà sữa hiệu quả

 

Chúng ta có thể thấy được sự nổi tiếng từ các thương hiệu trà sữa lớn tại các thành phố lớn như: Koi, Gongcha, Dingtea, Share Tea,… nhưng tại các tỉnh thanh thì việc tạo dựng một thương hiệu trà sữa riêng vẫn còn là hạng mục kinh doanh mới mẻ. Với sức hút hấp dẫn của trà sữa đối với giới trẻ, kinh doanh trà sữa sẽ mang đến những cơ hội lớn đối với chủ đầu tư.

Dựa vào địa điểm, diện tích và quy mô quán trà sữa của bạn muốn kinh doanh sẽ có sự khác biệt. Vốn đầu tư sẽ được xác định dựa trên các chi phí cơ bản sau:

  • Chi phí mặt bằng
  • Chi thiết đầu tư máy móc, thiết bị, nguyên liệu, vật liệu
  • Chi phí thiết kế, thi công quán trà sữa
  • Chi phí duy trì quán trong 3 tháng đầu kinh doanh

Ngoài ra, bạn cần chi phí thuê nhân viên, lập kế hoạch cụ thể về:

  • Nhân viên quản lý
  • Nhân viên thu ngân
  • Nhân viên phục vụ
  • Nhân viên pha chế
  • Nhân viên tạp vụ

 

Kế hoạch mở quán kinh doanh trà sữa hiệu quả

 

Dựa vào mô hình và quy mô của quán trà sữa mà số lượng nhân viên của quán có thể được thay đổi linh hoạt. Nhưng bạn nên chú trọng về nhân viên quản lý và pha chế vì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ và đồ uống của quán. Vị trí của hai nhân viên này cần được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động của quán diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, để mở quán trà sữa thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề pháp lý. Bạn cần tìm được một mặt bằng lý tưởng, ký kết thuê lâu dài và ổn định, sau đó, đến phường xã để làm giấy phép kinh doanh cho quán của mình.

 

 

Kế hoạch mở quán kinh doanh trà sữa hiệu quả

 

Kế hoạch kinh doanh trà sữa là rất cần thiết để giúp bạn có đường sườn công việc cần làm, từ đó triển khải một cách bài bài và chuyên nghiệp nhất, hạn chế được những rủi ro trong quá trình hoạt động sau này. Bên cạnh đó, việc tìm cho mình nhà cung cấp dụng cụ, máy móc, nguyên liệu pha chế trà sữa cũng cần được theo sát. Tam Long Group là một trong những đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị, nguyên liệu dành cho quán trà sữa uy tín và chất lượng tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo để hợp tác. Ngoài ra, Tam Long Group còn là nơi lý tưởng để bạn học pha chế trà sữa chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công.

Liên hệ tổng đài 24/7 hỗ trợ tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tags: lam the nao de kinh doanh quan tra sua thanh cong, nhung mau thiet ke dep va doc dao danh cho quan tra sua, cach lam tra sua tran chau ngon tai nha, dia diem ban bot sua de pha tra sua.  

 

 

 

 

 

 

 

 

Kế hoạch mở quán kinh doanh trà sữa hiệu quả
Đánh giá sản phẩm