Kinh doanh quán cà phê đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ cũng như là chủ kinh doanh bởi vì nhu cầu của giới trẻ của hiện nay đang rất nhiều. Chính vì thế mà nếu bạn muốn kinh doanh quán cà phê hiệu quả thì quán của bạn phải đáp ứng đúng tiến độ cũng như là thời gian, yêu cầu của khách hàng.

Với số lượng khách hàng đến quán có đông, khách đến vào các giờ cao điểm khiến tiến độ công việc của quán trở nên quá nhiều, các vật dụng pha chế, nguyên liệu không kịp để phục vụ nhu cầu thời điểm đó.

Bạn đang đau đầu không biết cách giải quyết vấn đề như thế nào cũng như là làm sao để nguyên liệu pha chế của bạn sử dụng được thời gian dài, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm dù là vắng, hay là vào thời gian cao điểm cũng vậy.

Hôm nay, Tam Long Group chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để làm sao mà quán bạn hoạt động nhanh nhất, cách để giữ nguyên liệu pha chế được lâu mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Huớng dẫn sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt hiệu quả

Với mật độ khách hàng đến quán càng ngày càng nhiều, với số lượng lớn thì đòi hỏi bộ phận pha chế phải nhanh và liên tục nhưng với số lượng khách hàng quá đông thì việc công tác pha chế phải hãm lại để chờ cũng như là chờ để cho nước cốt trà đủ thì bạn cần phải chờ một thời gian khá dài.

Vậy cách để giải quyết vấn đề đó là bạn nên sử dụng bình ủ trà giải nhiệt (hay thường được gọi là bình ủ trà chuyên dụng), bởi với loại bình này thường thì sẽ lưu trữ được một lượng lớn nước cốt trà từ 6 – 10L, tùy vào dung tích bình mà bạn mua và sử dụng. Đặc tính mà nhiều người ưa chuộng là thời gian đê giữ nóng và ấm là rất lâu nên sẽ giữ được nguyên vẹn hương vị của nước cốt trà đó.

Cũng có vài trường hợp nhiều người không biết cách sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt, cho nên đã và đang làm giảm bớt tác dụng cũng như là mùi hương, mùi vị của nước cốt trà không còn được như xưa, vậy nếu bạn còn chưa rõ thì mời bạn tham khảo 4 bước để hoạt động bình ủ trà giữ nhiệt được hiệu quả nhất nhé

Bước 1:

  • Công đoạn đầu tiên để sử dụng sau khi bạn đã ủ và lưu trữ được một số lượng nước cốt trà nhất định nào đó thì bạn nên và phải lọc hết bã trà ra, sau đó mở nắp bình và đổ vào đễ giữ nhiệt cũng như là mùi hương được lâu hơn nhé

Bước 2:

  • Sau khi bạn đã cho nước cốt trà vào bình rồi đóng lại thì bạn phải theo dõi nhiệt độ , mà nếu bạn muốn theo dỗi thì ở ngoài bình có đồng hồ hiển thị nhiệt độ đó, bạn chỉ cần nhìn đó là có thể thấy được thông số. Tuy nhiên, với từng loại bình ủ nhiệt, có mỗi dung tích khác nhau cho nên đồng hồ đo nhiệt độ trên bình cũng sẽ khác nhau. Nhưng tất cả đều kết luận lại rằng việc nếu bạn muốn giữ mùi hương của trà được lâu nhất thì bạn cần phải theo dõi nhiệt độ ở trong của bình ủ trà giữ nhiệt.

Bước 3:

  • Khi bạn đã ủ được một thời gian cần dùng thì bạn chỉ cần mở vòi ra và sử dụng để pha chế nguyên liệu như cà phê hay trà đào.

Bước 4:

  • Bước cuối cùng là bạn phải vệ sinh bình sau mỗi ngày sử dụng bởi nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ thì mùi và hương vị của nước cốt trà sẽ thay đổi, ảnh hưởng đến hương vị của cà phê hay trà đào …

Bạn nên lưu ý rằng nước cốt trà hay nước cốt cà phê, trà đào … tất cả chỉ được lưu trữ trong khoảng thời gian nhất định từ 3 – 5 giờ đồng hồ mà thôi ( số giờ này phù thuộc vào loại bình mà bạn đang sử dụng ). Cho nên việc bạn sử dụng nước cốt trà giữ ấm bằng bình thì chúng tôi khuyên bạn nên canh thời điểm chính xác, nên sử dụng và thời gian cao điểm, đông khách hàng order để cho hương vị cũng như là nước được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Còn nếu như bạn sử dụng hoặc ủ nước cốt trà quá lâu thì sẽ dẫn đến tình dạng nước bị cốt trà bị chát, đắng, có thể dẫn đến mất hoàn toàn bị hương cần thiết của nước cốt trà mà bạn đang sử dụng.

Địa chỉ cung cấp bình ủ trà giải nhiệt giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng về các thiết bị quán cà phê, thiết bị pha chế như bình ủ nhiệt giá rẻ, các nguyên liệu pha chế thì có thể liên hệ với chúng tôi. Tam Long Group tự hào là đơn vị đầu tiên và tiên phong trong cách dịch vụ cung cấp thiết bị pha chế nguyên liệu cà phê giá rẻ và uy tín nhất tại TpHCM.

Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí tận tình nhất, điểm đặc biệt là các sản phẩm được xuất ra từ Tam Long Group đều rất rẻ, giá không bị đôn lên so với các thương hiệu cũng như là cửa hàng cạnh tranh khác.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi, cho nên nếu bạn đang có nhu cầu cần kinh doanh , startup quán cà phê hay quán trà sữa mà cần dịch vụ cung cấp nguyên liệu pha chế, thiết bị pha chế thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-21h, Chủ nhật từ 8h-17h
Liên hệ tư vấn 24/7: 1900.6174
Tư vấn kể cả trong ngày nghỉ, lễ
Email: info@tamlonggroup.com

Hướng dẫn sử dụng bình ủ trà giữ nhiệt hiệu quả nhất
Đánh giá sản phẩm