Hướng dẫn cách làm kem trà sữa ngon như của Gong Cha

Thị trường trà sữa ngày càng phát triển và được sự đón nhận đông đáo của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Châu Á, Gong Cha ngày càng được yêu thích và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Một trong số những ly trà sữa được Gong Cha bán ra và thu lại lợi nhuận khủng phải kể đến trà sữa milk foam Gong Cha. Vậy loại thức uống này có dễ làm? Hãy cùng Tam Long Group tìm hiểu cách làm kem trà sữa ngon như của Gong Cha qua bài viết sau đây nhé.

 

Hướng dẫn cách làm kem trà sữa ngon như của Gongcha

 

Công thức kem trà sữa Gong Cha là loại thức uống nổi tiếng và đã làm nên thương hiệu Gong Cha như ngày nay, thức uống kết hợp giữa trà sữa và foam, nổi tiếng nhất là foam milk. Trà sữa milk foam có vị ngon từ sữa, mùi thơm đặc trưng của trà, hòa quyện lại tạo nên nét độc đáo của loại thức uống này. Lớp kem beo béo, vị mằn mặn dễ ghiền và hương thơm trà sữa ngọt ngào đã hút hồn mọi tín đồ trà sữa. Hãy cùng Tam Long Group xem qua cách làm kem trà sữa của Gong Cha nhé.

Nguyên liệu:

– 60ml nước cốt trà đen

– 30ml sữa đặc

– 10ml sốt socola

– Đá viên

– 50ml Whipping cream

– 50ml Topping cream

– 50ml sữa tươi không đường

– Một nhúm nhỏ muối

 

Hướng dẫn cách làm kem trà sữa ngon như của Gongcha

 

Cách làm:

Cách làm trà sữa milk foam Gong Cha gồm 2 công đoạn là pha trà và tạo lớp bọt sữa milk foam:

 

Bí quyết pha trà sữa ngon

Cách 1: Cho trà, sữa và sốt socola vào máy xay sinh tố, thêm 1 lượng đá nhỏ vào, xay cho thật nhuyễn để trà sữa hòa quyện và lâu tan. Sau đó cho ra ly, thêm thạch và lớp kem mặn lên trên là được.

Cách 2: Cho sữa đặc, trà và sốt socola cùng đá viên vào bình lắc, lắc mạnh, cho ra ly, thêm thạch thêm đá vào là được.

 

Cách tạo bọt sữa milk foam trong trà sữa

 

Cách 1: Dùng lọ thủy tinh có nắp

Bước 1: Bạn cho tất cả nguyên liệu sữa, Whipping Cream, Topping Cream, một ít muối vào một chiếc bình thủy tinh đủ lớn có nắp đậy.

Bước 2: Bạn lắc thật mạnh bình theo chiều dọc, cho hỗn hợp sủi bọt đến khi thấy lượng kem trong lọ tăng lên gần gấp 3 lần là được.

Bước 3: Bạn mở nắp ra, cho bình đựng hỗn hợp kem vào lò vi sóng trong khoảng 30 giây và để nguội thế là đã hoàn thành lớp bọt sữa milk foam rồi đấy.

 

Cách 2: Dùng phới lồng hoặc dụng cụ đánh trứng bằng tay

Bước 1: Bạn cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn vị vào bát hoặc âu, dùng phới lồng đánh thật đều tay và liên tục theo chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Đánh cho tới khi thấy lượng kem bông lên gần gấp 3 lần, thì bạn cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây, và sau đó để nguội giống như cách trên là có thể dùng được.

Pha trà sữa milk foam Gong Cha không khó, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có ngay cho mình ly trà sữa thần thánh không khác gì được mua ở Gong Cha về. Cách làm 1 trong 3 vị trà sữa hot nhất này yêu cầu bạn phải luôn giữ các loại kem tươi, sữa lúc nào cũng lạnh, để giúp lớp kem mặn ngon hơn.

 

Hướng dẫn cách làm kem trà sữa ngon như của Gongcha

 

Bên cạnh đó, bạn nào muốn mở quán trà sữa để kinh doanh hay dự định cập nhật thêm món kem trà sữa ngon như Gong Cha thì có thể đăng ký ngay cho mình một khóa học pha chế từ Tam Long Group nhé. Đảm bảo bạn sẽ có ngay công thức pha chế chuẩn như ý từ các Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế tại Trung tâm. Hãy liên hệ ngay tổng đài để được hỗ trợ ngay trong hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: pha tra sua gong cha, cach lam tra sua gong cha, cong thuc pha tra sua gong cha, tra sua gong cha loại nao ngon.

 

Hướng dẫn cách làm kem trà sữa ngon như của Gongcha
Đánh giá sản phẩm