Ngành pha chế hiện nay đang dần trở thành một nghề phát hot được nhiều người theo học và chọn đó làm hướng phát triển của mình. Không chỉ ở các nhà hàng cà phê Việt Nam mà các nhà hàng nước ngoài cũng đang đầu tư vốn vào Việt Nam nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này. Để đáp ứng nhu cầu và bì đắp sự khan hiếm về nhân lực ngành pha chế, trường Á Âu có rất nhiều các lớp và khóa đáo tạo ngành pha chế. Vậy tại sao bạn không thử học pha chế trường Á Âu? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn đến bạn đọc về học pha chế trường Á Âu.

Tại sao không thử học pha chế trường Á Âu?

  1. Những lý do khiến bạn nên học pha chế trường Á Âu

Bartender là một ngành mà được coi là giấc mơ của rất nhiều người đam mê. Với những động tác điêu luyện bên quầy bar cùng những ly cocktail đầy mê hoặc khiến không ít người điên đảo và muốn đến với ngành pha chế này. Chính vì đây là ngành thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ nên thu nhập từ Bartender là không hề nhỏ. Ngược lại, nó là một sự hấp dẫn không thể chối từ đối với bất kì ai.

Ngày nay, cuộc sống tăng cao, nhu cầu hưởng thụ của con người theo đó cũng tăng theo. Trà sữa, cà phê… là những thức uống tao nhã của nhiều tầng lớp. Học pha chế trường Á Âu cũng nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu đó của con người. Học pha chế tường Á Âu mang lại một luồng vị hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho người thưởng thức. Học pha chế trường Á Âu không chỉ giúp cho bạn có kỹ năng pha chế mà còn giúp cho bạn biết sáng tạo ra nhiều vị mới với nhiều thành phẩm khác nhau có đủ sắc, hương, vị để bạn có thể chiều lòng được những vị khách khó tính nhất.

Học pha chế trường Á Âu là một sự lựa chọn tối ưu!

Bạn có niềm đam mê pha chế! bạn muốn trở thành một Bartender thực thụ! Bạn muốn đắm mình trong những ly cocktail thơm ngon nhiều màu sắc hay những ly cà phê Ý được tạo hình nghệ thuật. Tất cả sẽ trở thành hiện thực và rất đơn giản nếu bạn theo học pha chế trường Á Âu? Tại sao lại không thử một lần…

2. Bí quyết chọn học pha chế trường Á Âu chất lượng

Bí quyết chọn học pha chế trường Á Âu!

Nghề pha chế chưa bao giờ giảm nhiệt, đây luôn là nghề mà nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Hiện nay, tại Việt Nam đang rất thiếu tay nghề chất lượng cao trong lĩnh vực này. Chính vì thế đã có rất nhiều trường đào tạo được mở ra. Và biết được bí quyết chọn học trường Á Âu như thế nào là một điều đặc biệt quan trọng. Bạn có thể giữ cho mình bí quyết với những gợi ý sau đây:

  • Chương trình đào tạo của trường dạy pha chế. Nội dung chương trình cần phải phù hợp với nhu cầu của người học cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt, học lý thuyết phải luôn luôn đi cùng với thực hành thì mới đạt hiệu quả một cách tốt nhất.
  • Trình độ của giáo viên: Đây là một điều đặc biệt quan tâm của mỗi học giả. Họ luôn tin rằng theo học những người thầy giỏi thì họ sẽ trở thành nhưng người trò giỏi. Và tất nhiên, họ luôn tìm chọn lựa những khóa học cũng như các trường đào tạo pha chế mà họ tin tưởng vào chất lượng của giảng viên.
  • Đánh giá của học viên đã từng học pha chế tại trường. Thao khảo ý kiến của những người đi trước cũng là một trong những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn nhằm tìm được những trường hay cơ sở đào tạo tốt.

Học pha chế trường Á Âu tại Tam Long Group

Tam Long Group có lẽ là một trong những gợi ý để bạn có thể học pha chế trường Á Âu. Tam Long Group với nội dung học phong phú, lý thuyết kết hợp với thực hành, cùng với trình độ giảng dạy của những bậc thầy giàu kinh nghiệm trong ngành, Tam Long đã đào tạo ra nhiều thế hệ Bartender xuất sắc. Học pha chế trường Á Âu tại Tam Long xong bạn có thể tự tin với tay nghề của mình.

Chúc bạn thành công!

Học pha chế trường Á Âu
Đánh giá sản phẩm