CÁCH LÀM SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Từ lâu, món trà sữa đã là một trong những món đồ uống được giới trẻ vô cùng yêu thích. Qua thời gian, trà sữa được cách tân theo những cách khác nhau, từ trà sữa truyền thống, trà sữa thạch nhà làm, cho đến trà sữa mang thương hiệu lớn của các quán trà sữa đến từ Đài Loan,… ngày càng phát triển và được sự đón nhận đông đảo của khách hàng nói chung, cũng như giới trẻ nói riêng.

Gần đây, quán trà sữa gần như thật Hot và trở nên mới mẻ khi có thêm một món mới: “ Sữa tươi trân châu đường đen” – đến từ thương hiệu trà sữa The Alley.

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen ngon như The Alley

Sữa tươi trân châu đường đen mang đến cho những ai thưởng thức một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và mát mẻ, bởi nguyên liệu được chọn lọc là những nguyên liệu thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu chính của Sữa tươi trân châu đường đen

–     Lá trà được sàng lọc kĩ càng, tươi xanh, lá trà cùng với các nguyên vật liệu trộn lẫn sấy khô, mỗi ly trà đều có hương thơm và mùi vị đậm đà. Thưởng thức một ly trà mặc dù thời gian không lâu nhưng lại lưu luyến trong lòng khó quên.

  • Đường mía tự nhiên, sàng lọc kĩ, nấu đến khi kết tinh, kiên trì nấu mỗi ngày cho đến khi đạt được vị ngọt ban đầu của mía, khi nếm là vị ngọt chứ không phải ngấy.

–     Kiên trì từ cục bột tròn, nhồi vỗ đều, vo viên đến khi thành hình; tăng thêm khẩu vị khi nhai, thưởng thức hương vị mới mẻ là khát vọng của mỗi người.

Trà sữa không còn là cái tên quá lạ lẫm đối với nhiều người. Nhưng hương vị mà Sữa tươi trân châu đường đen mang lại sẽ khiến bạn không thể nào quên được. Trong những lúc rãnh rỗi sau buổi chiều, với những cơn gió nhẹ, cùng bạn bè hay người thân thưởng thức ly trà sữa thơm ngon sẽ khiến tâm hồn chúng ta trở nên nhẹ nhàng hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vị ngọt lưu lại trong miệng, hồi tưởng cảm xúc lần đầu nếm được mùi vị trà ngon, sự mãn nguyện không nói nên lời đều sẽ thông qua ly Sữa tươi trân châu đường đen của The Alley truyền đến trái tim.

Để học làm sữa tươi trân châu đường đen ngon: Click vào đây

Giới thiệu và cách làm sữa tươi trân châu đường đen ngon
4.8 (96.67%) 6 votes