Tin tứcDịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp từ Tam Long

Dịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này mang đến cho bạn những tiện ích như thế nào nhé!

Tam Long là một đơn vị tập hợp các kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp nhất Sài Gòn, được đào tạo bài bản tại các công ty café quốc tế. Chính vì vậy, Tam Long tự hào có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật sửa máy pha café nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành sửa máy pha café từ Tam Long

Tam Long tự tin đưa ra chính sách bảo hành đặc biệt lâu dài 18 tháng đối với máy pha café và máy do chính Tam Long phân phối. Máy móc, phụ kiện chính hãng và kỹ thuật chuyên nghiệp – khách hàng hoàn toàn có thể tuyệt đối yên tâm vào sản phẩm và dịch vụ sửa máy pha café của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp từ Tam Long

Dịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp từ Tam Long

Dịch vụ kiểm tra, bảo trì định kỳ sau khi sửa máy pha café

Luôn quan tâm đến chất lượng ly café đến tay khách hàng cuối cùng, Tam Long cung cấp miễn phí dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng pha chế đối với khách hàng dùng sản phẩm café hay máy pha café của Tam Long.

Đào tạo và hướng dẫn duy nhất một lần sẽ khó đáp ứng được nhu cầu thực tế của quán. Tam Long không ngừng theo sát khách hàng, sẵn sàng đào tạo lại khi cần thiết, nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động tốt, chất lượng pha chế đồng đều, nâng cao uy tín khách hàng.

Dịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp từ Tam Long

Sửa máy pha cafe đòi hỏi người làm kỹ thuật có tay nghề giỏi

Dịch vụ sửa chữa kỹ thuật máy pha café

Tam Long luôn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng gặp những sự cố về máy móc. Nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật viên của Tam Long sẽ phản hồi trong vòng 24h. Sản phẩm sau khi được sửa chữa luôn được chúng tôi bảo hành với tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt hơn, trong trường hợp sửa máy pha café cần nhiều thời gian, Tam Long sẵn sàng tạm thời cho mượn máy với công suất tương đương để không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc và cung cấp thiết bị pha chế cho nhiều quán xá, Tam Long thực sự tin tưởng vào khả năng có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Nếu máy pha café của bạn có vấn đề và không thể hoạt động được thì Tam Long chính là nơi duy nhất bạn có thể tin tưởng giao chiếc máy đó. Đảm bảo sau thời gian sửa máy pha café, máy café của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Hãy để Tam Long Group sửa máy pha cafe cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể!

Dịch vụ sửa máy pha café chuyên nghiệp từ Tam Long
Đánh giá sản phẩm