ĐỊA ĐIỂM HỌC PHA CHẾ VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA

Điều đầu tiên để bắt đầu kinh doanh quán trà sữa, đồ uống mà bạn cần làm là học chuyên sâu về pha chế.

Để mang đến hương vị tuyệt vời của một ly đồ uống không chỉ phụ thuộc vào công thức pha chế mà còn là sự kết hợp giữa kỹ năng bartender, các loại nguyên liệu được chọn và sự kết hợp mùi vị, hương liệu chuẩn chất lượng. Những ly thức uống đạt chuẩn không chỉ đảm bảo vị ngon khi thưởng thức mà còn tạo ấn tượng đặc biệt đối với những ai đã thưởng thức.

Nhiều nhà hàng, quán trà sữa, cà phê được mở ra  ngày càng nhiều và vô cùng phát triển như hiện nay. Cũng là lúc nghành pha chế được nhiều người tìm hiểu và học tập, bởi nhu cầu tìm kiếm nhân viên pha chế lớn mạnh hơn bao giờ hết. Vì thế, nhiều người hiện nay luôn tìm kiếm cho mình địa điểm học pha chế chuyên nghiệp, uy tín với mục tiêu đi làm học hỏi kinh nghiệm hay để mở quán kinh doanh đồ uống.

Có thể thấy độ “Hot” của các quán đồ uống nổi tiếng hiện nay được giới trẻ vô cùng yêu thích như trà sữa, cà phê đá xay,… thì ngành pha chế cũng cần đảm bảo sự chuyên nghiệp và sáng tạo hơn nhiều so với thời điểm trước đây. Lúc trước có rất ít Trung tâm học pha chế chuyên nghiệp mà chủ yếu chỉ là truyền tai nhau cách pha chế hay chỉ là học trên mạng nên chất lượng của món đồ uống không được đảm bảo. Do đó, sự xuất hiện của các Trung tâm học pha chế chuyên nghiệp được mở ra ngày càng nhiều. Vậy địa điểm nào học pha chế uy tín, chất lượng?

Tam Long Group là Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy pha chế chuyên nghiệp, được đông đảo học viên tin tưởng tìm đến cũng như bình chọn, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và thực hành tại nơi đây.

Điều khiến nhiều học viên hài lòng khi đến học tại Tam Long Group là bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu về ngành pha chế qua tài liệu. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn thực hành kỹ lưỡng các loại đồ uống với công thức đạt chuẩn từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Những mẹo pha chế đồ uống ngon từ các chuyên gia trong ngành pha chế mà bạn không được biết từ sách vở hay tài liệu cũng sẽ được hướng dẫn.

Khi đến học tại Tam Long Group, bạn sẽ nắm vững những kỹ năng về pha chế, tự tin mở quán thành công với những kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cách thức thành lập quán thành công qua các phương thức như truyền thông, marketing, quảng cáo để đạt được tối đa doanh thu cho mình.

Bên cạnh các khóa học từ Tam Long Group. Nguồn cung cấp nguyên liệu và máy móc thiết bị sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với những học viên đang phân vân tìm kiếm đơn vị uy tín cho mình. Ở đây, chúng tôi là đối tác chiến lược của các Công ty lớn, chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị uy tín, chất lượng. Bạn sẽ không còn đau đầu khi phải lên danh sách hàng loạt món đồ cần đầu tư cho quán và khảo sát giá từng món hàng ở thị trường nữa. Khi là học viên của Trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nguồn nguyên liệu, máy móc thiết bị cần thiết dành chuyên cho từng quán đồ uống và được hưởng quyền lợi mua hàng với giá học viên cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo cho bạn nguồn hàng uy tín, chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách đáng kể.

Điều quan trọng nhất để có thể phát triển trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống không chỉ là những kinh nghiệm mà bạn tích góp được, mà là bạn phải tìm được cho mình đối tác đồng hành vững chắc trong nghề, hỗ trợ bạn trên con đường kinh doanh quán đồ uống nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít rủi ro này. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ tìm được những kiến thức chuyên môn, máy móc thiết bị uy tín chất lượng với giá tốt mà bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Chúc bạn sớm thành công trên con đường khởi nghiệp kinh doanh quán đồ uống của mình.

ĐỊA ĐIỂM HỌC PHA CHẾ VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA
Đánh giá sản phẩm