Tin tức

Một trong những nghề đang được giới trẻ hiện nay quan tâm và theo dõi nhất đó chính là nghề pha chế , hay còn được gọi là các nghệ nhân barista. Nghệ danh này thường được các bạn trẻ đam mê pha chế đồ uống gọi cũng như là dành đặc biệt cho những bạn thích nghệ thuật pha chế đồ uống cà phê, cacao… Một vấn đề khác nữa mà nghề barista này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đó chính là khi bạn đã trở thành một barista chuyên nghiệp thì mức lương cho ngành nghề này là rất cao, hơn thế nữa là nếu bạn muốn làm barista thì bạn chỉ cần có đam mê và có sử dụng cũng như là có học qua các khóa học barista bởi học phí và thời gian học pha chế barista là vô cùng ngắn, thấp. Cho nên nếu bạn muốn theo ngành này thì hôm nay Tam Long Group chúng tôi sẽ giúp bạn đi sâu hơn về ngành barista này cũng như là cách để học pha chế cũng như là làm sao để trở thành một barista chuyên nghiệp được các chuỗi cửa hàng, nhà hàng đến các quán cà phê , quán bar săn đón.

 

Nghề barista là gì và họ là ai?

Mỗi khi bạn vào các quán cà phê hay trà sữa, các quán bar, khi đó bạn sẽ order các đồ uống như cà phê capuchino, tách Espresso … thì người làm ra nó là những người pha chế đồ uống … hiểu được ý nghĩa cao cả của công việc pha chế đồ uống mà người Ý đã xuất phát ra danh xưng dành cho các người pha chế đồ uống đó chính là : barista. Để làm được nghề barista từ nghề này yêu cầu bạn phải có những am hiểu chuyên sâu về cà phê cũng như là hiểu được lịch sử của cà phê, từng loại cà phê có những đặc trưng như thế nào, hiểu được các loại cà phê từ cà phê hạt đến quá trình rang xay cà phê để trở thành bột cà phê nguyên chất theo tiêu chuẩn. Ngoài ra người pha chế barista chuyên nghiệp phải có những đặc tính, tích cách tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì và hơn thế nữa là phải có năng khiếu nghệ thuật, tầm nhìn và khả năng sáng tạo cao, sáng tạo ra những ly đồ uống mang tính nghệ thuật lớn.

 

Nếu như bạn đọc tới đây và muốn trở thành một barista chuyên nghiệp thì hãy đừng ngần ngại hoặc tiếc gì mà không tìm hiểu cũng như là đăng ký khóa học pha chế barista từ cơ bản đến các khóa học barista chuyên nghiệp, nâng cao … gợi ý cho bạn là Tam Long Group chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa học barista từ cơ bản đến nâng cao, có các khóa học dành cho người mới bắt đầu.

 

Khóa học pha chế Barista chuyên nghiệp tại Tam Long Group

Nếu như bạn đã xác định rõ hướng đi và phát triển theo ngành pha chế barista chuyên nghiệp này thì hãy cùng chúng tôi khám phá, tìm hiểu kỹ càng và chi tiết nhất về tất tần tật khóa học pha chế barista tại Tam Long Group, khóa học để trở thành một barista chuyên nghiệp nhé.

 

Khi bạn tham gia vào khóa học pha chế barista của Tam Long Group bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các kiến thức về top 5 dòng đồ uống được yêu thích nhất, kèm với đó là sau khóa học ở đây bạn có thể tự tin rằng mình có thể tự mở được 1 quán cà phê theo ý thích của riêng mình, cũng như là tự tin ứng tuyển vào các cửa hàng cà phê, các chuỗi nhà hàng lớn với một mức lương vô cùng hậu hãi.

 

Trong khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được tập trung vào các loại máy pha cà phê, kèm với đó là các buổi học chuyên sâu về những loại hình, mô hình pha chế đặc biệt nhất trong từng loại đồ uống nói riêng và ngành đồ uống nói chung. Học viên của khóa học barista sẽ có rất nhiều cơ hội để làm quen với công việc của một barista chuyên nghiệp là gì, làm những công việc như thế nào, sẽ giải thích được các câu hỏi mà trên mạng không có như là máy cà phê tại sao lại có vị chua, cách để cân đối cũng như là trộn làm sao để ra được những ly cà phê thơm và ngon, được nhiều người thích và order nhất.

 

Khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ, tất cả các kiến thức về cà phê, lịch sử hình thành của cà phê, hướng dẫn bạn cách để phân biệt cà phê mộc và cà phê độn tẩm có sự khác biệt như thế nào , các quá trình xay cũng như là cách sử dụng máy xay cà phê … tất cả đều có trong khóa học của Tam Long Group

 

Để trở thành một barista chuyên nghiệp thì yếu tố quyết định nhất để trở thành đó chính là bạn phải xác định và nắm rõ toàn bộ những đặc điểm, tính chất và cách pha chế của từng loại cà phê. Khi mà bạn đã hiểu rõ hết toàn bộ những tính chất và đặc điểm của từng loại cà phê thì công việc của bạn chỉ là phân tính, cân đo cũng như là thời gian khi chiết xuất, khi đó sẽ giúp cho công việc của một barista chuyên nghiệp một cách dễ dàng hơn, sẽ có thể tạo ra được những ly cà phê nghệ thuật và hoàn hảo nhất. Để trở thành một barista thực thụ thì bạn không chỉ cần tích lũy kiến thức sâu rộng về cà phê mà còn phải rèn luyện thao tác cho thuần thục và chuyên nghiệp nữa.

 

Ngoài ra,khi bạn đăng ký khóa học pha chế barista tại Tam Long Group bạn còn có cơ hội nhận được 99 công thức pha chế từ các loại đồ đá xay, trà sữa, sinh tố, nước ép và trà trái cây… khi đó sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực pha chế đồ uống barista. Đặc biệt với những chủ quán cà phê, sẽ có thêm nhiều lựa chọn độc đáo dành cho menu đồ uống.

 

Chúc các bạn thành công trong con đường theo đuổi đam mê của mình cũng như là sẽ tạo ra được những đồ uống được chính bạn pha chế cho , và tạo ra được những nét đặc trưng nhất cho chính cá nhân của bạn!

 

Địa chỉ học pha chế barista chuyên nghiệp tại TpHCM
Đánh giá sản phẩm