Máy đánh trứng hầu hết được dùng trong các tiệm bánh, quán cà phê  để làm bánh ngọt một cách chuyên nghiệp. Một số hộ gia đình cũng tự sắm máy đánh trứng Kitchen Aid để dùng tại nhà cho sở thích làm bánh ngọt của gia đình. Vậy làm thế nào để chọn được những máy đánh trứng Kichen Aid ưng ý. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

1.     Tại sao cần dùng máy đánh trứng Kitchen Aid?

Việc đánh trứng làm bánh thoạt nhìn thì là một công việc rất đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể làm được với trứng và các dụng cụ đựng, đánh cần thiết. Vậy tại sao cần dùng máy đánh trứng? Và máy đánh trứng Kitchen Aid có ưu điểm gì nổi trội?

 

Tại sao cần dùng máy đánh trừng Kitchen Aid

Tuy việc đánh trứng không khó nhưng để tạo được lớp trứng mềm mại, đều, tơi lại đòi hỏi rất nhiều công sức cũng như sự điêu luyện, dẻo dai từ đôi tay của người làm bánh.

 

Hơn nữa, việc làm một chiếc bánh một lúc có thể không cần quá nhiều sức. Nhưng nếu làm nhiều chiếc bánh cùng lúc thì sức lực của một người khó đáp ứng được đòi hỏi của công việc này.

 

Do vậy, việc trang bị những chiếc máy đánh trứng là việc cần thiết, đặc biệt là đối với các cửa hiệu làm bánh hoặc tiệm cà phê kết hợp bán bánh ngọt.

 

Tại sao cần dùng máy đánh trừng Kitchen Aid

 

So với các dòng máy cùng loại, Kitchen Aid có ưu điểm gì?

–         Thiết kế màu sắc của máy đánh trứng Kitchen Aid rất đa dạng.

–         Công sức thiết vừa phải phù hợp với dòng điện chạy trong nhà.

–         Tốc độ quay máy tốt, nhanh và đều.

–         Chất liệu máy chống rỉ, bền đẹp với thời gian

–         Hàng chính hãng và có thời hạn bảo hành cũng như các chính sách khuyến mãi tốt cho khách hàng.

2.     Lưu ý cần biết khi mua máy đánh trứng Kitchen Aid ưng ý

Màu sắc máy cần phù hợp với không gian

Màu sắc của các dòng máy đánh trứng Kitchen Aid rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu khác nhau của khách hàng. Ngoài việc chọn mua màu sắc máy theo sở thích, bạn cũng cần chú ý đên không gian màu sắc bếp xung quanh để đảm bảo sự hài hòa về màu sắc của các vật dụng trong nhà bếp hoặc trong không gian quán.

Lưu ý màu sắc máy đánh trừng Kitchen Aid

 

Màu sắc các vật dùng nên đồng nhất, tương hỗ cho nhau hoặc tương phản với màu sơn tường nhà hoặc quán để tăng tính thẩm mỹ cho không gian và sự chuyên nghiệp về phong cách bài trí cũng như bố trí đồ dùng nội trợ.

Kiểu dáng máy cần thích hợp với mục đích sử dụng

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng máy đánh trứng được phân ra thành các kiểu loại khác nhau. Trong đó có 2 kiểu chính là kiểu để bàn và kiểu cầm tay. Kiểu để bàn cho phép đánh trứng với số lượng lớn hơn, tiết kiệm công sức nhiều hơn kiểu cầm tay. Tuy nhiên kích thước kiểu để bàn lớn hơn và khối lượng máy cũng nặng hơn.

Lưu ý kiểu dáng máy đánh trừng Kitchen Aid

 

Kích cỡ máy khác nhau dùng cho khối lượng trứng đánh khác nhau, tùy thuộc vào khối lượng và số lượng bánh cần làm.

Cho nên để phát huy tốt nhất tính năng sử dụng của từng dòng máy, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua.

Địa chỉ sản xuất và phân phối máy

Lưu ý địa chỉ sản xuất và phân phối máy đánh trừng Kitchen Aid

 

Còn một lưu ý nữa cũng cần chú ý, đó là địa chỉ sản xuất và phân phối máy cần chính hãng và uy tín. Bạn cần quan tâm đến yếu tố này để đảm bảo không bị mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng bày bán ngoài thị trường.

 

Trên đây là những lưu ý cần biết để chọn mua máy đánh trứng Kitchen Aid ưng ý. Nếu bạn có băn khoăn về các chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với hotline của công ty để nhận tư vấn và trợ giúp miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần và trong giờ hành chính.

 

>> Xem thêm: 9 mẫu máy đánh trứng Kitchen Aid không nên bỏ qua

Để chọn mua máy đánh trứng Kitchen Aid ưng ý, cần lưu ý gì?
Đánh giá sản phẩm