Các loại trà sữa royaltea, heekcaa, toocha, britea đều là những thương hiệu của các loại trà sữa đang gây bão trên thị trường đồ uống của giới trẻ. Vị của những loại trà sữa này đáp ứng được phần lớn nhu cầu được thưởng thức những thứ độc đáo, mới lạ của đa phần các bạn trẻ. Cũng chính từ nhu cầu đó, nhiều người muốn tự mình học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea với bài viết dưới đây!

 

  • Giới thiệu về các loại trà sữa royaltea, heekcaa, toocha,, britea
  • Trà sữa royaltea

 

Royaltea nhanh chong lấy được sự yêu chuộng của giơi trẻ

Chỉ nghe tên thôi, chúng ta cũng đã thấy được độ sang chảnh và quý phái của loại trà sữa này – “trà sữa hoàng gia”. Royaltea có mặt trên thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2017 nhưng mối chỉ trên thị trường Hà Nội. Chúng chỉ xuất hiện tại Sài Gòn khi có được chỗ đứng và thành công vang dội tại Hà Nội. Mặc dù Royaltea là một thương hiệu rất mới nhưng lại được lòng đông đảo các bạn trẻ. Sở dĩ đây cũng là một trong những lý do không ít người muốn học pha chế loại trà sữa hoàng gia này.

 

  • Trà sữa heekcaa

 

Keekcaa là một loại trà sữa mới tại Việt Nam

Cũng giống như royaltea, keekcaa cũng là một thương hiệu trà sữa mới xuất hiện tại Việt Nam. Hãng trà sữa có nguồn gốc từ Hồng Kong này đã tạo nên cơn sốt tà sữa trong giới trẻ trong thời gian qua. Với menu đa dạng và không gian trẻ trung, keekcaa không khó để có thể đốn tim được những ai có lòng đam mê trà sữa.

 

  • Toocha

 

Toocha được biết đến là một loại trà sữa có vị thanh, nhạt, không quá gắt. Lục trà macchiato cũng có vị thơm, ngọt thanh, nhẹ nhàng tựa như Koi bên Sinh vậy khiến cho người thưởng thức phải ngây ngất vì chúng.

Ít ai không biết đến trà sữa mang thương hiệu Toocha

 

  • Britea

 

Nếu là tín đạo của trà sữa thì bạn không thể nào có thể bỏ qua được loại trà sữa có xuất xứ từ Anh Quốc này. Britea có vị đậm đà, rất rõ vị và đa dạng mùi. Các loại britea được giới trẻ yêu thích nhất đó là trà nữ nữ hoàng kem phô mai, trà hoa hồng kem matcha, trà lên men machiato vs trà trái cây Britea.

Britea có rất nhiều vị cho bạn thỏa sức lựa chọn!

  1. Cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea!

Thật ra, việc học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea không hề khó, chỉ cần bạn có niềm đam mê và thực sự đầu tư thời gian vào nó. Hãy thử tưởng tượng xem nếu một ngày bạn đã học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea xong và có thể tự tay làm những món trà sữa mà mình yêu thích thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế?

Không chỉ có vậy, học pha chế trà sữa, bạn còn có thể mở quán kinh doanh, khởi nghiệp từ chính niềm đam mê này của mình. Học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea chắc chắn sẽ làm phong phú thêm các sản phẩm trong menu, đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng trẻ tuổi.

Kinh doanh chiều theo lòng khách chắc chắn sẽ đạt được thành công, hơn nữa, giới trẻ lại là một lực lượng khách hàng rất tiềm năng. Hơn nữa khi đã học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea rồi, bạn có thể tự sáng tạo ra những loại trà sữa khác đặc biệt hơn, ngon hơn, tao thương hiệu và khẳng định chất lượng riêng cho bản thân mình.

Cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea tại Tam Long Group

Bạn có đam mê, tôi cũng vậy, tại sao chúng ta không cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea? Tam Long Group là một trong những nôi đào tạo ra rất nhiều nhân viên pha chế giỏi, đây là một trong những nơi mà chúng ta nên cùng nhau đến học. không chỉ có các khóa học về pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea mà còn rất nhiều các loại trà sữa khác, bạn cũng sẽ được trải nghiệm hoạc pha chế.

Còn chần chờ và suy nghĩ gì nữa, cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea ngay thôi!

 

Cùng nhau học pha chế trà sữa royaltea heekcaa toocha britea!
Đánh giá sản phẩm