Một trong những vấn đề thường hay khiến cho các chị em phụ nữ đau đầu đó chính là không biết cách chọn mua máy pha cà phê cho gia đình mình như thế nào là đúng. Bạn muốn pha cho người thân trong gia đình mình 1 ly cà phê thơm ngon nhưng lại tốn quá nhiều thời gian với loại pha cà phê bằng phin kia.

 

Bạn đang đau đầu không biết cách chọn mua loại máy pha cà phê cho gia đình loại nào tốt nhất, bạn có lên mạng tham khảo thì có rất nhiều máy pha cà phê như máy pha cà phê 1 group, máy pha cà phê bfc … Bạn đang cần giúp đỡ và tư vấn về vấn đề đó thì bạn chỉ cần theo dõi bài viết dưới của Tam Long Group nhé:

 

  1. Vì sao bạn nên chọn mua cho gia đình 1 máy pha cà phê

Để có thể sử dụng được một ly cà phê thơm ngon và đẩy đủ hương vị cà phê nguyên chuẩn, đúng chuẩn thì nó sẽ phải phụ thuộc vào khá rất yếu tố nhưng trong đó có hai yếu tố mà bạn cần phải quan tâm nhất đó là chất lượng của cà phê được sử dụng và quá trình pha chế cà phê như thế nào. Theo các chuyên gia của Tam Long Group thì nhiệt độ nước để có thể pha cà phê phải đảm là từ 90 – 95 độ c.

 

Ngoài ra thời gian để pha cà phê cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như là hương vị của tách cà phê, và nếu bạn muốn sử dụng một tách cà phê ngon nhất thì khoảng thời gian chờ đợi là từ 5 – 6 phút đồng hồ, nó còn tùy thuộc vào quá trình pha chế như thế nào nữa.

Thật vậy, nếu bạn pha cà phê với nước có nhiệt độ nước quá nóng ( hơn 96 độ C ) hoặc pha cà phê trong thời gian chờ đợi quá lâu thì mùi vị cũng như là chất lượng thơm ngon nhất của cà phê sẽ bị bay mất. Và tất nhiên, nếu bạn pha cà phê với nước không đủ nhiệt độ ( thấp hơn 90 độ C ) hoặc pha cà phê trong thời gian chờ đợi quá ngắn, quá nhanh thì chất lượng và mùi vị của tách cà phê của bạn sẽ có vị đắng và hơi chua.

 

Ở trên là những lý do mà chúng tôi liệt kê ra để bạn có thể đưa ra một quyết định là có nên mua máy cà phê cho gia đình hay là không, bởi khi bạn sử dụng máy pha cà phê, nó sẽ có chức năng điều chỉnh nhiệt độ của nước cũng như là thời gian để pha cà phê, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Và bây giờ chúng ta cùng nhau đi giải quyết câu hỏi là nên mua loại máy pha cà phê nào cho gia đình, loại nào phù hợp với không gian cũng như là diện tích của phòng bếp gia đình nhà mình và hơn thế nữa là chi phí như thế nào?

  1. Phân biệt các loại máy pha chế cà phê cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy pha cà phê cho gia đình với rất hiều tính năng cũng như chi phí của từng máy sẽ khác nhau. Nhưng tóm lại về tác dụng cũng như là lợi ích của các máy phù hợp với gia đình thì chúng ta phân loại ra 2 lại máy pha chế cà phê cho gia đình như:

 

– Máy pha cà phê tự động cho gia đình

Máy pha cà phê tự động cho gia đình là dòng máy pha cà phê được chế tạo và trang bị nhiều tính năng thông minh với nhiều nút điều khiển hiện đại để phù hợp với yêu cầu của mọi gia đình hiện nay.

+ Lợi ích của máy pha cà phê tự động

Loại máy pha cà phê này có chất lượng cà phê ngon hơn, tốc độ pha cà phê tốt hơn các sản phẩm từ máy pha cà phê bán tự độn khác.

 

Ngoài ra hơn thế nữa, loại máy pha cà phê tự động cho gia đình này còn có khả năng tự động điều chỉnh lượng khối lượng nước, cũng như nhiệt độ nước trong máy, độ ấm của cà phê trong quá trình pha.

 

Chất lượng, mùi và hương vị của những tách cà phê được làm ra rất đồng đều với nhau. Không chỉ có như vậy đối với máy pha cà phê cao cấp cho gia đình này còn được trang bị thêm các tính năng xay hạt cà phê thành bột.

+ Khó khăn của dòng máy pha cà phê tự động

Khó khăn của dòng máy pha cà phê tự động này đó là bởi vì nó có quá nhiều tính năng cao cấp nên giá thành để sở hữu nó hơi cao, nên chỉ có những gia đình khá giả mới sử dụng được, còn lại hầu như là các chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng sử dụng nó.

– Máy pha cà phê bán cà phê tự động

Máy pha cà phê bán tự động là dòng máy pha cà phê được sản xuất ra với những tính năng vô cùng đơn giản cho nên tác dụng dòng sản phẩm này có mức giá khá đa dạng phù hợp nhu cầu sử dụng , cho nên cũng phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình hiện nay.

+ Lợi ích của máy bán cà phê tự động

Lợi ích của máy bán cà phê tự động này là có thể điều chỉnh mùi và hương vị của cà phê theo nhu cầu cũng như là khẩu vị của người tiêu dùng.

+ Khó khăn của máy pha cà phê bán tự động

Khác với loại máy pha cà phê tự động thì loại máy này khi chiết xuất ra sản phẩm về hương vị, thơm không đồng đều với nhau, máy này không có  các tính năng tắt tự động, cho nên bạn phải đứng để canh máy, đến khi nào được là tắt

Giá thành trung bình: phù hợp với tất cả gia đình hiện nay.

Chọn mua máy pha chế cà phê cho gia đình
Đánh giá sản phẩm