Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh mở quán cà phê

Bạn có thể kiếm được 1 tỷ đồng trong một năm ? Bạn có sẵn sàng bỏ công việc đang ổn định, lương tháng 10 triệu để tham gia thương trường, kinh doanh mở quán cà phê ? Chắc hẳn, bạn đã nghe những câu chuyện kinh doanh thành công của nhiều người, nhưng con số thất bại cũng không ít. Vậy làm thế nào để thành công, không đi vào vết xe đổ của người khác? Hãy cùng Tam Long Group nắm rõ nhìn điều cần biết để mở quán thành công nhé.

 

Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh mở quán cà phê

 

Để kinh doanh cà phê cần bao nhiêu vốn?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thế nhưng, chúng tôi xin trả lời rằng: Sẽ không bao nhiêu là đủ nếu bạn chưa xác định được mô hình kinh doanh của mình. Chẳng hạn, bạn muốn mở quán vỉa hè, trong cửa hàng, ngoài trời, sân vườn,… Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định ý tưởng kinh doanh cà phê của mình là như thế nào. Tiếp đó, bạn cần tính thêm các chi phí cơ sở vật chất, chi phí cho trang thiết bị, chi phí phát sinh cho đồng phục nhân viên hay trong quá trình hoàn thiện có phát sinh, chi phí thuê nhân viên, chi phí duy trì, chi phí dự phòng trong những tháng đầu kinh doanh khi lượng khách hàng đang còn ít.

Xác định đối tượng khách hàng

Không đối với kinh doanh cà phê, cho dù bạn đang kinh doanh trong loại hình nào thì việc tìm hiểu đối tượng khách hàng cũng cần đặt lên hàng đầu. Chỉ khi bạn biết mình đang bán gì, để phục vụ đối tượng nào và nhu cầu khách hàng ra sao thì bạn mới có thể làm tốt lĩnh vực của mình. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những bảng giá phù hợp với thu nhập, khẩu vị mà nhóm khách hàng yêu thích, phong cách sống để thiết kế quán phù hợp. Từ đó, vẽ ra đường lối và chiến lược kinh doanh cụ thể cho cả quá trình lâu dài, bạn có thể lường trước được những vấn đề không may xảy ra.

Chất lượng đồ uống cần đảm bảo

Hãy tự đặt ra câu hỏi: Bạn đang kinh doanh gì? Thật dễ trả lời: bạn đang kinh doanh cà phê. Vậy vì sao chất lượng đồ uống lại không được đặt lên hàng đầu? Khi mọi thứ đã được đi vào trật tự, từ thiết kế đẹp, phong cách quán đẹp, trang trí hài hòa nhưng chất lượng đồ uống, cà phê của quán không ngon, không hợp vệ sinh, thì lượng khách đến lần đầu sẽ không bao giờ quay lại. Hãy tự bồi dưỡng kiến thức cho mình bằng một khóa học pha chế chuyên nghiệp và chất lượng. Khóa học chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nhưng sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng pha chế, sáng tạo pha chế đồ uống cũng như vận hành quán một cách tốt nhất.

 

Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh mở quán cà phê

 

Cần quản lí và đào tạo nhân viên như thế nào ?

Sự thất bại của các quán cà phê có thể từ việc bạn không biết điều hành việc kinh doanh của mình, đầu tư hoàn thiện bộ máy quản lí con người, nhân viên, tất cả mọi thứ để nắm chắc tình hình hoạt động của quán hàng tháng, hàng kì một cách thuận lợi và quán sẽ càng ngày càng phát triển. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế quán phong cách, địa điểm đã tốt và tất cả chỉ còn lại là ở bạn.

 

 

Kinh doanh cà phê sẽ không quá khó nếu bạn nắm rõ những nguyên tắc thành công. Những ý tưởng sẽ được thực hiện, trở thành sự thật trong tầm tay của bạn nếu bạn biết bắt đầu đúng cách và nghe những lời khuyên của những người đi trước. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình nhé.

Địa điểm dạy học pha chế chuyên nghiệp: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Liên hệ tổng đài hỗ trợ tư vấn nhiệt tình kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết.

Tags: địa điểm dạy học pha chế uy tín và chất lượng tại tphcm, lam gi de kinh doanh mo quan thanh cong, nhung mau thiet ke danh cho quan ca phe dep, kinh doanh mo quan ca phe co de khong.

 

Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh mở quán cà phê
Đánh giá sản phẩm