Cách vệ sinh, bảo quản Máy đánh trứng Kitchen Aid – Dụng cụ máy đánh trứng Kitchen Aid chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đối với những dụng cụ làm bánh hoặc liên quan tới đồ ăn bạn cần bảo quản chúng thật kỹ càng. Máy đánh trứng sửa dụng điện năng nên bạn càng cần phải sử dụng và bảo quản chúng đúng cách, tránh gây mất vệ sinh hoặc hỏng máy.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cạc vệ sinh và bảo quản máy đánh trứng đúng cách nhất!

  1. Cách vệ sinh máy đánh trứng Kitchen Aid

Máy đánh trứng Kitchen Aid được chia làm 3 bộ phận chính:

  • Phần thân máy
  • Phần cốc đựng
  • Phần dụng cụ đánh trứng

Phần thân máy có nhiều nút tùy chỉnh và chức năng khác nhau, trước khi sử dụng máy bạn không nên bật máy ở mức độ bất kỳ dù là nhỏ nhất. Khi sửa dụng xong bạn nên tháo rời thân máy và dụng cụ đựng, đánh trứng sang một bên. Lau nhẹ thân máy bừng khăn ẩm hoặc  khăn giấy ướt rồi để nơi khô ráo thoáng mát.

Máy có nhiều chế độ xoay tương ứng với các que đánh

Phần cốc đựng bằng thép chắc chắn bạn có thể sử dụng nước rửa chén hoặc hoàn toàn có thể sử dụng máy rửa bát để làm sạch sau đó để ráo tránh nơi có ánh sáng trực tiếp. Bát đựng bằng thép được thiết kế tinh tế bằng chất liệu thép không rỉ và sáng bóng, rất bắt mắt bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế tinh sảo, trang nhã, hiện đại

Phần dụng cụ đánh trứng cần được vệ sinh cẩn thận nhất, bạn không nên dùng cọ sắt đánh mạnh dụng cụ đánh trứng, bạn hoàn toàn cần dùng khăn hoặc bánh xà bông lau rửa sạch sẽ, không nên ngâm dụng cụ này quá lâu với nước hoặc dung dịch rửa bát. Sau khi rửa xong bạn lau khô và để nơi chứa các dụng cụ bình thường. Lưu ý để dụng cụ được sáng đẹp lâu bạn tránh cho chúng dính dầu mỡ hoặc nước muối, nước chanh. Máy đánh trứng Kitchen Aid có rất nhiều loại que đánh cho bạn lựa chọn, nếu muốn đánh trứng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau bạn có thể tham khảo tác dụng các loại đầu đánh trứng tại những bài viết hướng dẫn sử dụng khác của chúng tôi. Phần que đánh trứng đa dạng chính là điểm cộng cho máy đánh trứng Kitchen Aid đấy.

2. Cách bảo quản máy đánh trứng Kitchen Aid

Máy đánh trứng Kitchen có ổ điện được thiết kế bằng nhựa, bạn cũng có thể bảo quản chúng như với những đồ điện thông thường, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh nơi trẻ nhỏ có thể với tới.

Máy đánh trứng phục vụ làm bánh, xay đồ ăn, …

Đối với các dụng cụ còn lại bạn cũng không cần phải quá cầu kỳ, chúng chỉ cần được để nơi khô ráo thoáng mát như chạn bát nhà bạn hoặc giá đựng đồ. Một lưu ý tiên quyết là sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh và cất máy càng sớm càng tốt tránh cho mùi của trứng hoặc đồ ăn bám vào máy quá lâu dẫn tới khó vệ sinh và bốc mùi len lỏi vào máy khó lòng vệ sinh được.

 

Máy đánh trứng tiện lợi hơn khi được để bàn tại kệ bếp

 

Xem thêm thông tin kỹ thuật các máy Kitchen Aid khác: Máy đánh trứng kitchen Aid

Hơn thế nữa, máy cũng nên được sử dụng thường xuyên, trước khi sử dụng bạn cũng nên kiểm tra xem máy còn đúng các chế độ không, có ở chế độ tắt không. Nên tắt máy trước khi cắp điện và thường xuyên kiểm tra dây cắm điện xem có xảy ra trường hợp sứt, hở do chuột, gián phá không?

Chúng tối vừa gửi tới bạn những hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh, bảo quản Máy đánh trứng Kitchen Aid. Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với các bạn, cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết và nhớ ủng hộ Kitchen Aid nhé!

 

Cách vệ sinh, bảo quản Máy đánh trứng Kitchen Aid
Đánh giá sản phẩm