Tin tức

Bạn yêu thích công việc làm bánh, bạn luôn luôn học hỏi và đam mê các công việc trong làm bánh, bạn đã tìm hiểu được các nguyên liệu làm bánh tốt nhất nhưng vẫn còn thắc mắc về không biết hết các dụng cụ cần thiết để góp ích cho công việc làm bánh được tốt nhất.

 

Nếu bạn gặp phải những khó khăn hoặc là thắc mắc tương tụ như vậy thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Tam Long Group, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc cũng như là chỉ ra các dụng cụ cần thiết trong công việc làm bánh cũng như là tác dụng chi tiết nhất của từng dụng cụ đó.

 

  1. Máy trộn bột

Về công dụng của máy trộn bột thì nếu bạn là người theo đuổi đam mê cũng như là thích nghề làm bánh thì hầu hết là bạn phải biết tác dụng của nó đó chính là trộn bột làm cho bánh. Nhưng đối với các học viên của Tam Long Group chúng tôi thì chuyên tôi chỉ giới thiệu cũng như là chỉ các bạn cách sử dụng máy trộn bột thôi, còn về công việc làm chi tiết thì chúng tôi rất ít khi trộn bột bằng máy, mà thay vào đó là trộn bột bằng tay, thì khi đó sản phẩm được tạo ra sẽ tốt và đẹp hơn.

 

Còn nếu như là bạn chưa có đủ kinh nghiệm cũng như là các kiến thức làm bánh chuyên nghiệp tại các khóa họ làm bánh thì bạn cũng có thể sử dụng và vận dụng các máy trộn bột cầm tay trước, tác dụng của máy này sẽ đa năng hơn các máy khác cũng như là cách sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Và điều tốt nhất là bạn có thể sử dụng chúng một cách linh động nhất trong công việc làm bánh hằng ngày.

 

  1. Cân đo trọng lượng thành phần.

>Một trong những yêu cầu của nghề làm bánh đó chính là sự chính xác hay người ngoài thường gọi đó là sự khắt khe và khó tính. Thật vậy, trong làm bánh thì sự chính xác về thành phần là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một chiếc bánh với công thức chế biến khắt khe , đòi hỏi các thông số phải chính xác, 1 gram thành phần là 1 gram,hay 1 ounce là 1 ounce không thể hơn hoặc ít hơn.

 

Trong công việc nướng bánh thì độ chính xác là một vấn đề quyết định đến sự thành công của chiếc bánh đó, nếu làm sai thành phần thì kết quả tạo ra sẽ không được như ý có khi sẽ trở thành một chiếc bánh thảm họa đó.

 

  1. Muỗng và kệ làm bánh

 

Một trong những vấn đề mà các khóa học thường truyện đạt cho các bạn qua các công thức làm bánh đó chính là muỗng, tps, bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm bánh. Bạn lưu ý rằng chiếc muỗng làm bánh này khác hoàn toàn với các chiếc muỗng ( thìa ) bạn dùng thường ngày nhé. Nếu bạn không biết thì có thể lên google search với từ khóa ” muỗng làm bánh ” là sẽ ra.

 

Một vấn đề mà rất nhiều bạn mới bắt đầu làm bánh thường hay mắc phải đó chính là sau khi bạn đã nướng và hoàn thành một chiếc bánh của mình thì bạn thường hay để nó trên quầy mà không phải để lên kệ. Nếu bạn để bánh ở trên quầy thì sẽ gây cảm giác bịt khí thông, ngăn quá trình thông khí … khi đó sẽ làm bánh trở lên cứng và mất ngon. Tác dụng của kệ sẽ làm cho bánh được thoát khí và được làm mát đồng đều nhất.

 

  1. Chảo nướng bánh

Đã làm bánh thì tất nhiên và bắt buộc là bạn phải có chảo nướng bánh chuyên dụng , hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu chảo làm bánh khác nhau với nhiều kích thước cũng như là khuân mẫu để phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng làm bánh lớn nhỏ trên thị trường. Một vài mẫu chảo làm bánh đang hot hiện nay như: chảo làm bánh 3 chảo 9 – inch, 2 chảo vuông 9 – inch … hay là 1 chảo làm bánh kiểu 1 tấm bánh 9 – inch, 1 chảo nướng 9 x 13 … Đó là các mẫu chảo và các thợ làm bánh chuyên nghiệp thường hay sử dụng nhất.

 

  1. Bát trộn bánh và bột

 

Tác dụng của nó thì vô cùng hữu ích trong việc làm bánh, bạn có thể trộn ít nhất 2 bát bột lớn lại với nhau để phù hợp với các công thức làm bánh đòi hỏi công đoạn trộn được nhiều bột nhất.

 

  1. Bình đo

Một trong những vấn đề quyết định đến sự thành công của chiếc bánh được làm ra của người thợ đó chính là công thức nấu nướng có chuẩn và đúng quy tắc hay chưa. Trong các công thức thì luôn yêu cầu các thành phần chất lỏng trong công thức phải đúng và chính xác như là dầu, sữa, caramen … Là một bình đo được cần thiết cho rất nhiều mục đích nấu ăn, nó luôn luôn hữu ích để có một bàn tay.

 

Trên đây là 6 vật dụng rất cần thiết để bạn có thể tham khảo cũng như là sẽ giúp cho bạn thực hiện được những đam mê và hoài bão về công việc mà bạn thích nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc là chia biết địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm bánh hoặc là bạn muốn đăng ký khóa học làm bánh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

Chúc bạn năm mới thành công và hạnh phúc!

Các dụng cụ cần có trong công việc làm bánh
Đánh giá sản phẩm