Nếu bạn đã từng muốn mở những quán cà phê nhỏ cho riêng mình, thì chắc hẳn bạn cũng từng có rất nhiều băn khoăn về thiết kế nội thất giá rẻ. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem xem những băn khoăn của bạn đã được giải đáp thỏa đáng hay chưa nhé.

·         Bạn nên lên kế hoạch thiết kế nội thất giá rẻ như thế nào?

Thiết kế nội thất giá rẻ sẽ có thêm một đặc điểm nữa cần cân nhắc đến so với thiết kế nội thất thông thường. Đó là đặc điểm ưu tiên đến chi phí thiết kế. Do vậy, khi lên kế hoạch thiết kế nội thất giá rẻ, ngoài những vấn đề cơ bản trong nội thất. Các giải pháp làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế lại rất quan trọng.

Thiết kế nội thất giá rẻ như thế nào?

Do vậy, kế hoạch thiết kế nội thất giá rẻ rất chi tiết về giá. Bạn cần tham khảo thật kỹ giá của từng món đồ cần thiết trong quán. Lên dự trù mua sắm tổng quan. Vạch rõ những loại nội thất cần thiết, những loại đồ nội thất dành để trang trí. Cũng như việc phải cân nhắc kỹ hiệu quả của các chọn lựa như thế nào?

Bạn cũng nên nhớ rằng, không phải cứ chọn mua đồ rẻ trong thiết kế nội thất đã là giải pháp tối ưu. Chúng ta còn phải xét đến chất lượng và thời gian sử dụng. Nếu giá rẻ mà nhanh hỏng và cần thay thế thường xuyên thì không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan.

  •         Kích cỡ của đồ nội thất trong quán cà phê như thế nào?

Khác với thiết kế đồ nội thất gia đình, khi kích cỡ của món đồ nội thất là rất thông dụng. Bạn chi cần chọn lựa kiểu dáng và màu sắc yêu thích nữa là được. Nhưng đồ nội thất trong quán cà phê cần đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng và cần tạo cảm giác mới lạ.

Thiết kế nội thất giá rẻ với kích cỡ đồ nội thất

Nên kích cỡ của đồ nội thất trong quán cà phê cũng có thể rất đa dạng. Có thể có bàn ghế kích cỡ nhỏ cho cá nhân, bàn ghế đôi cho cặp tình nhân, cặp vợ chồng, bạn ghế lớn cho họp nhóm. Kích cỡ nội thất cùng cần đi đôi với các bố cục trang trí, phù hợp với chủ đề trang trí của quán và phù hợp với diện tích không gian của quán nữa.

 Làm thế nào để không gian chật trội nhưng trông luôn thoáng, rộng

Không phải lúc nào bạn cũng có được những không gian rộng lý tưởng cho quán cà phê. Diện tích quán cà phê của bạn trong các thành phố lớn khó có thể thoải mái được, đặc biệt là lý do chi phí và thuê diện tích mặt bằng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn tuyệt vọng trong việc muốn tạo ra một không gian thoáng rộng cho khách. Bạn hãy chú ý một số lời khuyên sau của chúng tôi.

Thiết kế nội thất giá rẻ thoáng rộng

Bạn có thể chú ý tạo các không gian mở lớn như diện tích cửa sổ, cửa ra vào lớn. Chú ý các chất liệu thiết kế bằng gương và kính tường. Điều này sẽ có ảnh hướng lớn đến độ rộng của không gian.

Chọn màu sơn tường có màu sắc nhẹ và sáng như trắng, xanh dương nhạt. Đó là những gam màu có cảm giác tạo độ mở không gian lớn.

Chú ý đến đồ đạc trong quán, đừng kê quá nhiều bàn ghế không cần thiết. Lựa chọn kích thướng nội thất cho thích hợp.

·         Làm thế nào để biết chắc chắn bạn đã có thiết kế nội thất giá rẻ hoàn hảo hay chưa?

Công việc thiết kế nội thất thực ra không đơn giản. Có rất nhiều kiến thức cần nắm và kinh nghiệm xử lý các tình huống thiết kế khác nhau. Bạn không thể chắc chắn rằng bản kế hoạch thiết kế của mình đã chi tiết, tỉ mỉ và hoàn hảo hay chưa? Lời khuyên là hãy giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi, những người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất giá rẻ.

 

Thiết kế nội thất giá rẻ hoàn hảo

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những kế hoạch thiết kế tỉ mỉ và hoàn hảo nhất trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất giá rẻ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận được trợ giúp, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê

 

Bật mí 4 câu hỏi cần biết trong thiết kế nội thất giá rẻ
Đánh giá sản phẩm