Một người thợ bánh chuyên nghiệp để làm ra những sản phẩm bánh thơm ngon không chỉ dựa vào khả năng sáng tạo mà còn nhờ vào những sản phẩm làm bánh chất lượng tốt. Một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người thợ làm bánh chính là máy đánh trứng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy đánh trứng được đem ra bán nhằm phục vụ nhu cầu cho của người thợ bánh khiến cho họ khá băn khoăn khi lựa chọn được sản phẩm phục vụ cho công việc của mình. Tam Long Group xin gợi ý bạn dòng sản phẩm máy đánh trứng Kitchen Aid đến từ Mỹ với đa dạng kiểu dáng, kích thước cho bạn lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 4 dòng máy đánh trứng Kitchen Aid thông dụng nhưng mỗi dòng máy đều có những đặc điểm riêng. Cùng Tam Long Group điểm qua một vài nét khác biệt của từng dòng nhé.

KitchenAid Artisan

Dòng máy đánh trứng, trộn bột KitchenAid Artisan là dòng máy để bàn với dung tích thổ 5 quart tương đương với khoảng 4,7 lít. Điểm khác biệt rõ ràng của dòng máy này đó là công suất thấp nhất – khoảng 325W, có thể nhồi tối đa được 300gr bột bánh mì. Công suất này phù hợp cho phục vụ gia đình hay cửa hàng nhỏ có ý định muốn làm những chiếc bánh thơm ngon, số lượng vừa phải. Tuy nhiên máy vẫn là một trong những dòng máy đa năng, có 10 mức chỉnh tốc độ và nhiều phụ kiện đi kièm để bạn có thể lựa chọn các mức khác nhau, làm được nhiều loại bánh khác nhau.

 

KitchenAid professional 5 plus

Dung tích tổ của dòng máy này cũng giống với dòng KitchenAid Artisan – 5 quart nhưng công suất cao hơn – 450W, nhồi được 500gr bột mì. Thiết kế tay nâng hỗ trợ cho việc trộn bánh một cách dễ dàng hơn mà không gặp trở ngại. Dòng máy này cũng có thể sử dụng trong gia đình hay các quán muốn làm bánh với số lượng vừa, cho ra những chiếc bánh thơm ngon trong, tiết kiệm được thời gian làm bánh và có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều loại bánh mới. Khi mua dòng máy KitchenAid này sẽ được tặng các phụ kiện đi kèm như phới lòng đánh trứng, que trộn bột và que nhồi bột, giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn.

 

KitchenAid professional 550 plus

Đây là dòng máy có dung tích thổ và công suất tầm trung, đáng lựa chọn khi muốn tìm một sản phẩm vừa chất lượng giá cả lại phải chăng. Dung tích thổ của máy là 5.5 quart với công suất lên đến 575W – có thể nhồi đến 1000gr bột mì. Điều đặc biệt của dòng máy này đó là dù được sản xuất tại Mỹ nhưng được lắp ráp tại Hàn Quốc, khác với các dòng khác được lắp ráp tại Ấn Độ. Dòng máy này với nhiều tính năng có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho người thợ làm bánh, sản xuất ra được nhiều loại bánh thơm ngon trong khoảng thời gian ngắn.

>>> Xem thêm về dòng máy đánh trứng Kitchen Aid tại Tam Long Group

 

KithchenAid professional 600

Nếu bạn là một người thợ bánh chuyên nghiệp thì nên chọn sản phẩm này bởi đây là dòng sản phẩm có dung tích thổ và công suất cao nhất – 6 quart và công suất 575W, có thể làm được nhiều chiếc bánh trong thời gian ngắn, tiết kiệm được công sức và phục vụ  tốt cho công việc của bạn. Đi kèm với sản phẩm là nhiều phụ kiện giúp cho máy trở nên đa năng hơn: nắp đậy thố, phới lòng đánh trứng đánh, que trộn bột và que nhồi bột.

 

Trên đây là 4 dòng sản phẩm chuyên dụng của Kitchen Aid mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn cho mình một dòng hợp lý. Hy vọng bạn sẽ có được những chiếc bánh thơm ngon và tuyệt vời nhất nhờ Kitchen Aid.

Xem thêm thông tin kỹ thuật các máy Kitchen Aid khác: Click vào đây

Bạn biết gì về các dòng Máy đánh trứng Kitchen Aid
Đánh giá sản phẩm