Để tạo dựng phong cách thiết kế nội thất giá rẻ ấn tượng không phải là một công việc dễ dàng. Có rất nhiều phong cách khác nhau và không nhất thiết lúc nào cũng phải bám lại các mẫu thiết kế này. Quan trọng vẫn là cách tự sáng tạo phong cách thiết kế riêng cho mình. Dưới đây là một số mẫu phong cách gợi ý thiết kế nội thất đẹp cho quán cà phê giá rẻ.

·         Thiết kế kiểu Boutique

Thiết kể kiểu Boutique là cách thiết kế phối hợp giữa nội thất kiến trúc với quang cảnh không gian. Boutique cũng có rất nhiều phong cách bài trí bên trong. Có thể có Boutique theo xu hướng tối giản, Boutique cổ điển hoặc Boutique hiện đại.

Thiết kế nội thất giá rẻ với phong cách Boutique

Thiết kế Boutique chú trọng phối màu hợp lý giữa nội thất quán với màu sắc sơn tường. Màu nội thất với quang cảnh xung quanh. Ảnh hưởng của hướng và mức độ ánh sáng tới không gian thiết kế.

 

Mỗi một bố trí nhỏ liên quan đến màu đều được tính toán và cân đối cẩn thận đảm bảo sự hài hòa với bối cảnh tổng thể trong quán.

 

·         Thiết kế không gian gia đình ấm cúng

Đối với kiểu thiết kế không gian gia đình, ấm cúng không yêu cầu nhiều về cách bài trí hay các họa tiết trang trí trong quán. Mục đích chính là quán cà phê hướng tới là không gian ấm cúng, thoải mái giống như ở nhà vậy.

 

Thiết kế nội thất giá rẻ với phong cách gia đình, ấm cúng

 

Nội thất trong quán rất đơn giản, là những loại bàn ghế, tủ kệ gần gũi với nội thất trong gia đình. Các bố trí bàn, ghế, tủ rất quen thuộc với các đồ nội thất thường thấy trong nhà.

 

·         Thiết kế không gian kiểu Rustic pha trộn, cá tính

Thiết kế không gian kiểu Rusic theo chủ đề mạnh mẽ, cá tính và ấn tượng. Trái ngược với cách thiết kế không gian hài hòa trong bố cục trang trí kiểu Boutique hay kiểu giản dị gần gũi theo phong cách gia đình.

Thiết kế nội thất giá rẻ với phong cách Rustic

 

Thiết kế Rustic nhấn mạnh vào sự phá sách, sáng tạo của các thiết kế nội thất. Sự độc đáo cùng là một trong những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê.

·         Thiết kế không gian theo chủ đề tự nhiên

Là thiết kế hướng đến cách bài trí theo phong cách và chủ đề tự nhiên, có nhiều không gian xanh và cây trái. Thiết kế không gian theo chủ đề tự nhiên là một trong những xu hướng thiết kế nội thất giá rẻ nổi bật trong những năm gần đây.

Thiết kế nội thất giá rẻ với phong cách tư nhiên

 

Thiết kế không gian xanh đáp ứng nhu cầu thư giãn, gần gũi với thiên nhiên của con người. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất theo chủ đề tự nhiên cũng có thể hướng đến cách bài trí thiên nhiên với cây cối lạ. Để khách có thể tự do khám phá, và tăng trải nghiệm lý thú khi đến quán.

 

·         Thiết kế không gian hiện đại

 

Thiết kế nội thất giá rẻ với phong cách hiện đại

 

Thiết kế không gian hiện đại là xu hướng phổ biến không kém của các quán cà phê hiện nay. Đặc điểm thiết kế quán là ốp kính chắn xung quanh, nội thất gỗ hoặc kim loại sơn màu tối giản đen hoặc trắng. Bài trí vừa đủ, ánh sáng hài hòa, điểm nhấn hiện đại.

 

Trên đây là 5 phong cách thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng. Nếu bạn có bất kì  băn khoăn và thắc mắc gì về phong cách thiết kế cà phê cũng như cách bài trí thích hợp. Vui lòng liện hệ với hotline của công ty để nhận trợ giúp.

 

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất giá rẻ-Bố trí chỗ ngồi như thế nào cho hợp lý?

 

5 Phong cách thiết kế nội thất giá rẻ đẹp và ấn tượng
Đánh giá sản phẩm