Nếu bạn đang muốn biết làm thế nào để có thể tạo ra những ly cà phê thơm ngon nhất từ máy pha cà phê Breville, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì pha cà phê bằng máy lại đơn giản tới mức không thể ngờ.

Các bước pha cà phê bằng máy pha cà phê Breville 870 và 920 xl

Bước 1: Làm nóng tay cầm

Chênh lệch nhiệt độ giữa viền temper với nhiệt độ của cà phê tại trung tâm temper chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng cà phê biến đổi hương vị. Bởi vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải làm nóng tay cầm trước khi tiến hành pha chế. Những người có kinh nghiệm trong ngành cà phê cho rằng, đây là việc làm cực kỳ cần thiết mà bạn phải tuân thủ.

Bước 2: Xay cà phê

Bước tiếp theo trong quy trình pha cà phê với máy Breille đó chính là xay cà phê. Với 18 cỡ xay được tích hợp trên máy pha cà phê Breville, xay cà phê với bạn là vấn đề cực đơn giản. Hãy lấy lượng cà phê bạn cần sử dụng sau đó cho vào phễu xay. Điều chỉnh kích cỡ bột cà phê phù hợp với loại cà phê mà bạn muốn pha. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút. Thật đơn giản.

Cho bột cà phê được xay bằng máy pha cà phê Breville vào tay cầm

Bước 3: Nén cà phê

Sau khi xay cà phê, bạn hãy cho bột cà phê vào tay cầm. Hãy nén bột cà phê bằng temper với một lực không quá chặt hoặc quá nhẹ. Khi lực nén của bạn quá nhẹ, cà phê có thể bị nhạt do nước chảy qua nhanh, tinh chất  không kịp thấm vào nước. Ngược lại, nén quá chặt sẽ làm nước chảy chậm, ảnh hưởng tới mùi vị.

Nén cà phê với lực hợp lý

>>> Bạn đã biết: Địa điểm bán máy pha cà phê Breville uy tín chưa?

Bước 4: Kiểm tra lượng nước trong máy pha cà phê Breville 870 và 920

Đây là bước cũng không thể thiếu được trong quá trình pha cà phê với máy pha cà phê Breville. Theo đó,bạn cần phải kiểm tra bộ lọc nước cũng như vệ sinh bộ lọc nếu cần thiết. Nước sạch sẽ cho ra những ly cà phê thơm ngon nhất. Sau đó, bạn hãy đổ đầy nước vào bộ phận cấp nước của máy nhé.

Bước 5: Pha chế

Với những máy pha cà phê chuyên nghiệp như Breville, việc pha chế thường chỉ mất khoảng từ 25-28 giây. Vấn đề quan trọng nhất là căn lượng cà phê phù hợp bạn đã thực hiện ở các bước trên. Bạn cũng chẳng cần bận tâm tới nhiệt độ của nước bởi chúng tự điều chỉnh nhiệt độ ở mức 90-95 độ C giúp bạn.

Công việc của bạn chỉ là lấy ly sẽ chứa cà phê của khách đặt đúng vị trí và nhấn nút. Mọi chuyện đã có Breville giải quyết. Sau khoảng 5 giây kể từ lúc áp suất của nước xuất hiện, cà phê sẽ bắt đầu chảy xuống.

Pha chế cà phê với máy pha cà phê Breville cực đơn giản

>>> Xem thêm: Các loại máy pha cà phê thông dụng nhất hiện nay

Lưu ý khi pha cà phê bằng máy pha Breville 870 và 920 xl

Để có được những tách cà phê có hương vị hoàn hảo nhất, trong quá trình sử dụng máy pha cà phê của Breville các bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Chỉ sử dụng cà phê được rang mộc nguyên chất, không trộn bất kỳ phụ liệu nào khác.
  • Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy cũng như bảo dưỡng cẩn thận.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi dùng .

Muốn có được những ly cà phê thơm ngon hãy bảo dưỡng máy thường xuyên

>>> Click ngay: Máy pha cà phê Breville tốt nhất trên thị trường

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 5 bước pha cà phê cực đơn giản với máy pha cà phê Breville. Chúc các bạn sẽ có được những ly cà phê thơm ngon nhất bằng chiếc máy Breville nhé.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ để có thể mua được những chiếc máy pha cà phê thương hiệu Breville nhập khẩu chính hãng, hãy đến với trung tâm thiết bị quán cà phê Tam Long. Đến với Tam Long, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những dòng máy chất lượng nhất với giá cả hợp lý cùng thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình.

Xem các máy pha cà phe Breville khác: Click vào đây

Gọi đặt mua 24/7

Tags: Tags: máy pha cà phê breville 920 xl, may breville 920 xl, breville 920 gia re chinh hang tai tphcm

5 bước pha cà phê cực đơn giản với máy pha cà phê Breville
Đánh giá sản phẩm