Ý tưởng thiết kế nội thất rất quan trọng trong việc gây sức hút với khách hàng ở bất cứ một loại cửa hàng kinh doanh nào cũng vậy. Đặc biệt là đối với quán cà phê. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp ý tưởng trang trí đẹp cho thiết kế nội thất giá rẻ của quán cà phê.

·         Bài trí không gian với những giá để đồ độc đáo

Giá để đồ là một trong những nội thất đáng chú ý của thiết kế nội thất giá rẻ. Giá của một giá để đồ thường không quá đắt, chỉ vài trăm nghìn  là đã có thể sở hữu một giá để đồ bằng gỗ hoặc nhựa. Nhưng điều quan trọng là bạn hãy quan tâm đến kiểu dáng thiết kế của những chiếc giá để đồ nhé. Vì chúng tạo nên được những hiệu ứng bất ngờ cho không gian quán.

Thiết kế nội thất giá rẻ với giá để đồ

Những giá để đồ với thiết kế lạ lẫm không chỉ nói lên phong cách riêng của quán mà còn mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi họ tới.

·         Cây xanh với kiểu dáng lạ

Thiết kế nội thất giá rẻ với cây xanh

 

Cây xanh luôn là tạo đựng sức hút cho quán cà phê trong thiết kế nội thất giá rẻ. Những cây xanh có kiểu dáng lạ lại càng có sức hút gấp trăm lần đối với thực khách. Hãy nhớ khách của bạn đến quán không hẳn chỉ để uống cà phê. Hãy tạo không gian lý thú cho họ, dù là ở cách bài trí hay ở kiểu dáng lạ của những chậu cây xanh. Tất cả đều sẽ là điểm cộng cho quán.

·         Tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Thiết kế nội thất giá rẻ với tác phẩm nghệ thuật

 

Hãy nghĩ đến bức tranh treo tường có hình ảnh lạ, những tác phẩm nghệ thuật thủ công độc đáo cho quán cà phê của mình. Cho dù là những vị khách chẳng có gu gì hay có chút quan tâm nào đến nghệ thuật. Nhưng những tác phẩm nghệ thuật lạ lẫm vẫn có sức ảnh hưởng đến họ.

·         Thiết kế ánh sáng đa dạng và nổi bật

Thiết kế nội thất giá rẻ với ánh sáng đa dạng

 

Bạn không cần phải bỏ ra cả trăm triệu để đầu tư cho những bộ bàn ghế đắt tiền tạo điểm nhấn đối với khách hàng. Đôi khi chỉ cần lắm một hệ thống ánh sáng chưa tới chục triệu nhưng lý thú thì hiệu ứng mà nó mang lại cũng chẳng kém gì so với những bộ bàn ghế lên đến cả trăm triệu.

 

Hãy luôn nhớ nguyên tắc độc đáo và nổi bật khi thiết kế nội thất giá rẻ cho quán nhưng không phải là cách bỏ ra quá nhiều tiền cho nội thất cao cấp. Nếu nội thất của bạn có đắt tiền đến đâu đi chăng nữa nhưng nếu bỏ qua nguyên tắc này. Bạn vẫn chẳng thể thu được nhiều hiệu ứng tốt từ phía khách hàng như bạn mong đợi.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất giá rẻ cho quán cà phê cần không gian như thế nào

4 ý tưởng trang trí thiết kế nội thất giá rẻ đẹp cho quán cà phê
Đánh giá sản phẩm