Ngành pha chế đang trở thành ngành hot trên thị trường trong những năm gần đây. Khởi nghiệp từ pha chế có thể đem lại thành công nếu bạn biết nắm bắt thời cơ, có một hướng đi đúng đắn và quan trọng hơn là có được một người thầy giỏi dẫn dắt. Học pha chế đã khó, học pha chế trường á âu còn khó hơn, tuy nhiên Tam Long Group sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu tốt đẹp bởi một số lý do sau đây:

1. Tạo bước đầu ấn tượng

Học viên chế biến ra các loại đồ uống đẹp mắt sau khóa học

Học pha chế trường á âu hiện nay đang chiếm ưu thế bởi đây là khóa học tạo nên những loại đồ uống mang nét đặc biệt và khác biệt hơn hẳn. Tam Long Group giúp bạn có bước đầu ấn tượng từ khóa học pha chế trường á âu với những bài giảng, đội ngũ giảng viên, sự tư vấn nhiệt tình và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

2. Nội dung khóa học pha chế trường á âu

Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình

Khi đăng kí học thì Tam Long Group mỗi ngày đều có lớp cho học viên đăng ký mà không cần chờ đợi. Trong khóa học sẽ có đầy đủ lý thuyết và thực hành để học viên nâng cao kỹ năng. Ban đầu học viên sẽ được dạy lý thuyết về khóa học pha chế trường á âu để tìm hiểu về những kiến thức cơ bản cần có khi học. Trong khóa học, học viên sẽ được thực hành nhiều lần dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn và đảm bảo được thực hành đến khi thực sự cảm thấy hài lòng. Khóa học đảm bảo cho học viên khi kết thúc khóa học có thể tự mình chế tạo ra được các loại đồ uống đặc biệt và có thể tự kinh doanh.

3. Giảng viên và cơ sở vật chất

Tam Long Group nắm được tâm lý khách hàng và tâm lý học viên, bảo đảm được sự hài lòng cho khách hàng nên trong nhiều năm qua đã thu hút được lượng học viên lớn. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn sâu, luôn nhiệt tình với học viên, chỉ dẫn tỉ mỉ và hướng dẫn cho học viên những bí kíp để tạo nên đồ uống ngon nhất. Tam Long Group còn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, tạo nên những bài giảng thú vị nhất nên khách hàng có thể tin tưởng đến tham gia khóa học.

Giảng viên và cơ sỏ vật chất tốt từ Tam Long Group

>>> Tìm hiểu thêm về khóa học pha chế trường á âu

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng được học thực hành đến 80% nên chúng tôi luôn đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất, mới nhất cho học viên thực hành rèn luyện tay nghề.

4. Học phí hợp lý

Khóa học pha chế trường á âu đảm bảo chất lượng cho học viên với mức giá hợp lý nhất. Học phí sẽ bao gồm đồng phục, nguyên liệu và cơ sở vật chất để học viên được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời.

Kết thúc khóa học đảm bảo học viên nắm vững được kỹ năng

Khóa học pha chế trường á âu của Tam Long Group là một lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu bạn muốn rèn luyện tay nghề, trở thành một nhà pha chế chuyên nghiệp. Tam Long Group còn có nhiều ưu đãi hơn cho học viên khi đăng kí tham gia học, luôn đảm bảo học viên khi tốt nghiệp khóa học vẫn hài lòng vì sự phục vụ nhiệt tình từ chúng tôi.

>>> Xem thêm các khóa học combo tại đây

4 lý do nên học pha chế trường Á Âu tại Tam Long Group
Đánh giá sản phẩm