Tạo sự ấn tượng cho thiết kế nội thất giá rẻ rất quan trọng, vì đó là yếu tố then chốt để kéo khách hàng quay trở lại quán. Vậy đâu là những nguyên tắc thiết kế nội thất giá rẻ ấn tượng. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

·         Chi phí nội thất càng rẻ càng tốt?

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần cân nhắc đó là chi phí cho thiết kế nội thất bao nhiêu là đủ. Có phải trong thiết kế nội thất giá rẻ thì chi phí càng ít là càng tốt? Câu trả lời là không. Giá rẻ không có nghĩa là bạn bỏ qua việc tính đến chất liệu của nội thất.

Thiết kế nội thất giá rẻ càng rẻ càng tốt?

Bạn không hướng đến việc mua sắm những đồ nội thất đắt tiền nhưng điều đó không có nghĩa là bạn muốn mua đồ nội thất giá rẻ bao nhiêu cũng được. Chất lượng đồ nội thất cũng rất quan trọng với khách hàng. Hãy chú ý một cách cẩn trọng đến chất lượng đồ gỗ hoặc đồ nhựa mà bạn định mua về cho quán.

Hãy mua với giá hợp lý và lựa chọn những đồ nội thất không quá tệ về chất lượng.

·         Kiểu dáng nội thất càng độc đáo càng hấp dẫn khách hàng?

Thiết kế nội thất giá rẻ cần kiểu dáng nội thất độc đáo

 

Đối với thiết kế nội thất giá rẻ, ta có cần chú ý đến kiểu dáng nội thất không? Câu trả lời là có. Vậy có phải kiểu dáng nội thất càng độc đáo thì càng hấp dẫn khách hàng không? Câu trả lời là đúng vậy. Đối với những quán cà phê không có những đồ nội thất quá cao cấp hay tốn nhiều chi phí. Thì chúng ta hoàn toàn vẫn có thể tạo sự chú ý tới khách hàng bằng kiểu dáng nội thất.

Những nội thất với kiểu dáng lạ còn tạo hiệu ứng thu hút khách hàng mạnh gấp nhiều lần so với những đồ nội thất sang chảnh.

·         Sắp đặt chỗ ngồi cho khách có cần ngăn nắp hay không?

 

Nếu bạn đi đến 100 quán cà phê, thì bạn sẽ thấy cả 100 quán đều sắp đặt chỗ ngồi của khách rất ngăn nắp. Nhưng có một vấn đề là sự trật tự đôi khi lại gây ra nhàm chán. Điều này trái với nguyên tắc độc đáo trong thiết kế nội thất. Nếu vậy việc sắp đặt chỗ ngồi cho khách trong quán cà phê có cần phải ngăn nắp hay không?

 

Thiết kế nội thất giá rẻ có cần ngăn nắp?

 

Câu trả lời là tùy thuộc vào phong cách bố trí không gian của bạn. Bạn có thể tạo những khoảng trống ngăn nắp để bố trí nội thất bàn ghế. Hoặc có thể bố trí một số không gian theo phong cách riêng biệt. Miễn sao tạo được điểm nhấn cho quán cà phê của mình.

Trên đây là những nguyên tắc cần biết trong thiết kế nội thất giá rẻ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề thiết kế quán cà phê, đừng ngại ngần mà hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

>> Xem thêm: 4 ý tưởng trang trí thiết kế nội thất giá rẻ đẹp cho quán cà phê

 

3 Nguyên tắc thiết kế nội thất giá rẻ ấn tượng bạn cần biết
Đánh giá sản phẩm